banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

CLIP DẠY QUAN HỆ VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH DỄ LÊN ĐỈNH

Thông thường cảm xúc tình dục của chúng ta thực sự cháy bỏng khi yêu còn khi đã lập gia đình thì ít tìm lại được cảm giác thăng hoa trong quan hệ vợ chồng đặc biệt là những cặp đôi cưới nhau trên 2 hoặc 3 năm lúc này tình yêu sẽ không còn nguyên vẹn như khi mới cưới mà người ta thường gọi là vợ chồng son. Vậy nguyên nhân vì sao? Và có cách nào để các ông chồng bà vợ tìm lại được cảm giác của các cặp đôi trong đêm tân hôn.


QUAN HỆ VỢ CHỒNG BẠN KHÔNG CÒN NHƯ XƯA. ĐÂU LÀ NGUYÊN NHÂN

 

clip dạy quan hệ

Tình cảm tan vỡ không còn mặn mà


Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng vợ chồng “chán nhau”. Thông thường thì tâm lý con người chúng ta chỉ thích của lạ, lạ mới thích chính vì thế khi đã về sống với nhau thì vấn đề tình dục trong vợ chồng sẽ không còn có nhiều cảm xúc như lúc mới quen. Các nguyên nhân sau đây chắc chắn sẽ đúng với nhiều cặp đôi:


- Nguyên nhân do người vợ không biết chăm sóc bản thân. Không còn nhan sắc để hấp dẫn chồng.cái này rất nhiều người phụ nữ sau khi có con họ không còn quá quan tâm đến hình thức bên ngoài, đây là điểm yếu của người phụ nữ vì thế các phái đẹp chú ý nhé.

maralgel-banner


- Do một trong hai người có trục trặc trong sinh lý như xuất tinh sớm các vấn đề về giới tính …

 

>>>>> Lượt Xem Cao Trong Tháng: Cấu Tạo Cơ Quan Sinh Dục Nữ <<<<<<

 

- Các nguyên nhân khách quan do tác động từ bên ngoài như áp lực công việc gia đình, con cái nên quan hệ vợ chồng trong chuyện tình dục ít được chú trọng.


- Do tuổi tác không còn hưng phấn trong chuyện gối chăn. Đây là vấn đề mà rất nhiều cặp vợ chồng thường mắc phái chính vì thế bạn nên chọn cho mình những loại thuốc có thể trị dứt điểm kéo dài mãn dục giúp bạn thăng hoa trogn chuyện gối chăn.


- Không hợp tính cách mẫu thuẫn trong quan hệ vợ chồng . nhiều cặp vợ chồng không còn hưng phấn trong chuyện chăn gối do không hợp nhau hoặc không muốn gần nhau vì thấy “ghét” không muốn ân ái.

 

- Không có thời gian dành cho nhau trong các ngày quan trọng. nếu bạn quan tâm nhau bằng các cách như tặng hoa cho vợ trong các ngày lễ tình yêu hoặc kỷ niệm ngày cưới hoặc đi du lịch đâu đó chẳng hạn sẽ tăng thêm cảm xúc thăng hoa trong tình yêu.

 

clip dạy quan hệ 1

Cách yêu vợ tạo khoái cảm


Trên đây là một số nguyên nhân mà chúng tôi nghĩ là khá phổ biến trong quan hệ vợ chồng ở việt nam hiện nay. tuy nhiên cũng không phải là không có cách khắc phục những vấn đề này tuy nhiên muốn khắc phục đòi hỏi cả hai phải cùng cố gắng cùng suy nghĩ đúng đắn để cùng tìm thấy cảm xúc thăng hoa trong tình yêu.


CÁCH TÌM LẠI “LỬA” TRONG CHUYỆN CHĂN GỐI


Đối với những đôi vợ chồng không còn tìm thấy ở nhau cảm giác ân ái thì việc làm thế nào để lấy lại cảm xúc trong đêm tân hôn là rất quan trong sau đây sẽ là một số cách giúp bạn nhanh chóng tìm lại được nhau với những gì cháy bỏng nhất:


Bước chuẩn bị là rất quan trong cho các cuộc vợ chồng quan hệ đúng cách tình dục


Việc đầu tiên chúng ta hãy chăm chút vào bản thân mình hơn trước đây một tí. Người chồng có thể bôi thêm lăn khữ mùi hoặc nước hoa còn người vợ nên ăn mặc khiêu gợi nóng bỏng hơn một chút, đánh răng, về sinh vùng kín sạch sẽ thơm tho… đây là những cái rất nhỏ mà nhiều người đã bỏ qua nhưng bạn có biết những cái nhỏ này sẽ là cầu nối giúp 2 người tới gần với nhau hơn. Nên nhớ các bạn không nên bỏ qua màn dạo đầu thật hoàn hảo nhé.

 

clip dạy quan hệ 3

Chuẩn bị cho cuộc chơi thật kỹ càng

 

CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG GIÚP BẠN LÊN ĐỈNH DỄ DÀNG


Bạn không nên ngần ngại trao cho nhau những tư thế như lúc đôi mươi vẫn thường làm nhé các cữ chỉ hành động hay tiếng kêu la sẽ làm cho cuộc vui thêm thú vị hơn. Nhiều người quan niệm rằng gái còn trinh tiết mới kêu la rên rỉ khi quan hệ tuy nhiên không còn trinmh chúng ta vẫn tạo cảm xúc bằng những tiếng rên ra để tạo cảm xúc nhé. sau đây là một số tư thế quan hệ sẽ khiến bạn đạt khoái cảm:

 

Thao khảo thêm 97 tư thế quan hệ vợ chồng

 

1. Tư thế vui từ phía sau:

 

clip dạy quan hệ 2

Tăng cảm xúc với các tư thế quan hệ từ phía sau

 


Tư thế này người đàn ông đóng vai trò là người tiếp lửa còn người phụ nữ “giữ lửa” bằng những hành động hay các cử chỉ âu yếm chồng để tăng cảm giác trong quan hệ vợ chồng


Tư thế này người đàn ông quan hề từ phía sau mông người phụ nữ đây là thế mà người phụ nữ rất thích trong khi quan hệ tình dục.


2. Tư thế chống đẩy


Tất nhiên đây là thế quan hệ tình dục truyền thống mà ai cũng biết. thật hoàn hảo khi người vợ nằm dưới kêu rên với những cú “húc” mãnh liệt của người chồng tạo nên cảm xúc mới lạ trong tình yêu.


Tư thế này hai người có thể tự đổi chổ cho nhau để tăng khoái cảm nhé.

 

clip dạy quan hệ 4

Thế chống đẩy khi vợ chồng quan hệ với nhau


3. Tư thế đứng:


Thông thường những tư thế này thường những bạn trẻ là người hay áp dụng nhưng chúng ta hày tìm lại bằng thế đứng như thế này sẽ cho cảm giác lạ hơn nhé.

 

alfa-maschio

Những loại nước hoa tăng khoái cảm tình dục

 

Clip dạy quan các tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất

 

 icon-hotThông thường trong quan hệ vợ chồng việc làm thế nào để quan hệ hệ được lâu. kéo dài thời gian quam hệ mà không bị xuất tinh sớm là vấn đề khá quan trọng. Tìm hiểu kỹ hơn bằng cách xem và truy cập đường link ảnh bên dưới nhé.

 

 

Cách kiềm chế xuất tinh sớm có thể lên đến 45 phút với hammer of thor

 

 

Top Bài Viết được Xem Nhiều Nhất Tuần:

- Cách nhận biết con gái còn trinh

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác thế nào

- Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của phụ nữ

 

Bạn nghĩ sao về những cách chúng tôi vừa đưa ra, hi vọng với những chia sẽ ngắn ngủi này sẽ giúp bạn thìm thấy những khoái lạc trong tình yêu. Chúc cho các cặp vợ chồng sẽ có những tư tưởng những cảm xúc mới khi đọc những chia sẽ này.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005