banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

101 kiểu làm tình-cách làm đối phương lên đỉnh

Cách làm tình như thế nào để đạt khoái cảm luôn là những trăn trở của các đôi uyên ương trong chuyện gối chăn. Có rất nhiều những phương pháp cũng như làm thế nào cho đối phương hài lòng trong chuyện ấy. hôm nay bạn sẽ được trải nghiệm một số tư thế quan hệ trong tổng số 101 kiểu làm tình hay nhất hiện nay.


Khả năng làm tình xuất phát từ bản năng của mỗi con người. có nhiều ý kiến cho rằng làm tình như thế nào thì khi quan hệ sẽ tự biết chứ cần gì học. tuy nhiên theo các chuyên gia trong lĩnh vực hôn nhân gia đình thì việc học các tư thế quan hệ để làm cho đối phương hài lòng nhất là rất quan trọng. chính vì thế học các cách làm tình là cần thiết nhé bạn. dưới đây sẽ là một vài video cũng như hình ảnh hướng dẫn quan hệ mà chúng tôi đã chắt lọc trong 101 kiểu làm tình được các chuyên gia hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo nhé.

 

1. Video hướng dẫn quan hệ trong 97 kiểu cách làm tình

 


Video hướng dẫn các kiểu làm tình

 

Đây là những cách làm tình khá hay mà các chuyên gia của chúng tôi đã cho diễn viên phác họa khá chi tiết để bạn hiểu rõ được những tầm quan trọng của việc học hỏi những cách làm tình khiến đối phương dễ dàng đạt khoái cảm.

 

Góc nhỏ con tim: Xem thêm bài viết cô giáo thảo dạy học sinh quan hệ tại đây hi vọng bạn sẽ có những phút giây sung sướng

 

Tuy nhiên, còn 4 cách làm tình khác nữa nhưng do có nhiều nguy hiểm trong khi áp dụng nên chúng tôi sẽ không đưa ra cho các bạn.

 

Ngoài những cách này bạn cũng có thể xem các kiểu làm tình khác qua những bức ảnh mà chúng tôi đã kỳ công sưu tầm giúp bạn có thêm sự đa dạng trong việc quan hệ.

 

Cip dạy làm tình hôn nhau cực hay

 

Xem thêm 101 kiểu làm tình tại :http://bacsitinhyeu.com.vn/tin/thu-dam/cac-tu-the-quan-he-tinh-duc-bang-mieng-suongnhat.html

 

Trên đây là những cách làm tình khá hay hi vọng bạn sẽ có được những tư thế cho riêng mình nhé. chúc cho cuộc sống tính dục của bạn sẽ có nhiều thăng hoa.

 

 

maral gel

 

 

Ngoài những tư thế làm tình hay chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng các tác động từ bên ngoài bằng cách sử dụng các loại thuốc hoặc nhựng loại nước hoa kích thích sẽ tăng phần khoái cảm cho cuộc chơi của bạn.

 

pure-1

Làm tình sướng hơn với những loại nước hoa kích thích tình dục tốt nhất

 

Có thể bạn thích:

- Cách làm tình bằng tay

- Dạy cách quan hệ

- 5 kiểu hôn nhau khiến con gái sợ

 

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005