banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào trong bao lâu

Quá trình phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào có giống với nam giới hay không? Chắc hẳn rất nhiều bạn rất muốn biết. Đối với nam giới chuyện lên đỉnh xuất tinh là rất bình thường nhưng ở phụ nữ liệu việc đạt cực khoái có dễ dàng như vậy và những khi họ lên đỉnh sẽ như thế nào, cơ thể có phản ứng gì đặc biệt hay không? và thời gian phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu.

 

phụ-nữ-lên-đỉnh-cảm-giác-như-thế-nào-2

 

Khác với nam giới ở người phụ nữ việc lên đỉnh khá là khó khăn, đối với nhiều người đó chỉ là mơ ước. Đa số phụ nữ sẽ chỉ đạt được cực khoái một lần trong đời. Theo nghiên cứu của những nhà chuyên gia nghiên cứu về tình dục thì trong 1 trên 10 người phụ nữ sẽ không bao giờ biết đến cảm giác lên đỉnh. Và 4 người trên 10 người chỉ khi tự thủ dâm mới có thể lên đỉnh.

 

Việc giúp các nàng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục thật sự rất khó khăn vậy nam giới phải làm phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào? Để làm được điều này cần phải nghiên cứu kỹ các kỹ thuật làm tình cho nàng sướng nhất, biết cách kích thích những điểm nhạy cảm, những điểm G trên cơ thể nàng, bên cạnh đó phải có sức khỏe sinh lý thật sự khỏe mạnh, dẻo dai, một dương vật to dài để tạo kích thích mãnh liệt khi làm chuyện ấy.

 

phụ-nữ-lên-đỉnh-cảm-giác-như-thế-nào-3

 

Lên đỉnh là gì? Phụ nữ khi lên đỉnh là đạt ngưỡng cao nhất của sự cao trào cảm xúc, cảm giác thăng hoa tột cùng, khi lên đỉnh cơ thể phụ nữ sẽ bước qua một cực khác sau cực khoái có thể đến giai đoạn hơi mệt mỏi. Vậy phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu là bình thường? ở phụ nữ thời gian lên đỉnh trung bình là 18 giây và họ có thể đạt cực khoái tiếp theo ngay lập tức không giống như nam giới phải có thời gian hồi phục.

 

Dấu hiệu cho biết phụ nữ đã lên đỉnh là như thế nào

 

QUÁ TRÌNH PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO

Lên đỉnh ở nữ giới diễn ra bao gồm 4 giai đoạn chính:

 

- Ham muốn: bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu từ âm đạo như căng cứng, rộng ra , chảy nước, nhịp tim đập nhanh, huyết áp tăng, cơ thể nóng dần lên. Giai đoạn này cảm thấy rạo rực muốn được quan hệ.

 

phụ-nữ-lên-đỉnh-cảm-giác-như-thế-nào-1


- Thăng hoa: Bắt đầu khi quan hệ, cớ thể bị kích thích căng cứng những vùng nhạy cảm như ngực và môi âm đạo, nhịp tim tăng nhanh, tăng thân nhiệt do lưu lượng máu nhanh hơn.


- Lên đỉnh: Cơ thể co thắt liên tục ở một số nơi eo, tay chân do cảm xúc quá mạnh. Đặc biệt là thành âm đạo co thắt liên tục, bên trong cô bé nóng hơn,chảy nhiều dịch âm đạo khi lên đỉnh, hoặc xuất hiện hiện tượng xuất tinh nữ.


-Thoái trào: cơ thể bắt đầu giảm cảm xúc, bình thường trở lại, cô bé cực kỳ nhạy cảm.

 

phụ-nữ-lên-đỉnh-cảm-giác-như-thế-nào-4

 

Bây giờ thì bạn đã biết phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào rồi đấy, nhìn chung cơ bản vẫn giống như ở nam giới, tuy nhiên thời gian lên đỉnh lâu hơn và có thể liên tục. Nhưng quá trình làm cho nàng đạt cực khoái quả là rất khó khăn không dễ dàng như ở người nam.

 

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu cũng phụ thuộc vào cường đọ kích thích khi quan hệ. Cảm xúc mạnh sẽ làm nàng đạt cực khoái lâu hơn và ngược lại. thế nên làm nàng đạt cực khoái đã khó làm cho nàng đạt cực khoái lâu còn khó hơn nhiều.

 

 

cơ quan sinh dục nữ

 

 

 

TOP BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Clip quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh

Thủ dâm có bị xuất tinh sớm không

- Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của phụ nữ

4 Lý do con gái thích thủ dâm

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005