banner-xuat-tinh-som

banner-left

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

 

banner-left-1

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Uống nhiều rượu bia có gây xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình dẫn đến sự cố xuất tinh ngoài ý muốn. Khi nam giới bị xuất tinh sớm thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đời sống tình dục và thậm chí là khiến cho quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên tồi tệ.

uong-nhieu-ruou-bia-co-gay-xuat-tinh


Uống nhiều rượu bia có thể gây xuất tinh sớm


Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cánh mày râu bị mắc chứng xuất tinh sớm, một vài người cho rằng việc các quý ông thường xuyên nhậu nhẹt và uống nhiều rượu bia có thể khiến cho khả năng xuất tinh ngày càng suy yếu. Vậy sự thật thế nào?

Xuất tinh sớm thường bắt nguồn từ vấn đề sinh lý phát sinh bên trong, có thể là do thận suy yếu hay bộ máy sinh dục gặp vấn đề. Và một trong những nguyên nhân chính khiến cho bộ máy sinh dục hoạt động không bình thường đó là việc cánh mày râu lạm dụng chất kích thích một cách không kiểm soát, điển hình là hút thuốc lá hay uống rượu bia.

uong-nhieu-ruou-bia-co-gay-xuat-tinh-2

Uống nhiều rượu bia có thể gây xuất tinh sớm

 

Như chúng ta đã biết thì trong rượu bia có chứa một lượng cồn rất cao, nếu sử dụng nhiều thì không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn khiến cho chức năng sinh lý bị suy giảm một cách nghiêm trọng. Đây chính là lý do mà những người thường xuyên nhậu nhiều thường rất dễ gặp sự cố khi quan hệ tình dục, nào là xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

Như vậy, việc nam giới dùng nhiều bia rượu có thể gây ra xuất tinh sớm là hoàn toàn có căn cứ khoa học, các quý ông cần đặc biệt lưu ý để tránh rơi vào trường hợp này. Thay vì bỏ thời gian vào những cuộc nhậu vô bổ thì chúng ta nên dành thời gian để tập luyện thể thao, sẽ có ích hơn rất nhiều.

 Gọi Ngay