banne

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

banner-km-nuoc-hoa

 

banner-giam-gia

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Display # 

Xem ảnh bướm đẹp to của con gái

Xem ảnh bướm đẹp của gái xinh to và đẹp nhất, nam giới xem là ghiền ngay. Phái mạnh chúng ta chắc chắn rất muốn xem những hình ảnh bướm con gái đặc biệt là bướm đẹp, bướm to. đó cũng là điều rất bình thường, vì ai cũng phải tò mò bộ phận ấy của các nàng là như thế nào. Đó cũng là kiến thức giới tính quan trọng nên biết. Trước sau gì cũng phải biết đúng không?

 

Ngay cả các cô gái cũng vậy cũng muốn bết rõ ảnh bướm đẹp là như thế nào? của họ có bình thường có đẹp hay chưa, họ cũng muốn tìm hiểu kích thước chuẩn của cô bé để biết mình có bướm to hay là bướm nhỏ. Chúng tôi đã tìm hiểu và thấy được, theo các chuyên gia thì kích thước của bướm con gái sẽ có sự thay đổi thông qua các giai đoạn của cuộc đời họ. Cụ thể như sau:

  

anh-buom-dep-4

 

 

Xem ảnh bướm của 2 em gái nhảy sexy

 

Chúng ta có thể thấy kích thước cô bé ra làm 2 phần là độ sâu và đô rộng:

 

Về độ sâu thì trung bình con gái có chiều dài âm đạo là 8cm. nhưng có những trường hợp đặc biệt là khi cảm thấy hưng phấn sẽ có thể dài hơn vài cm, trung bình là 11cm khi bị kích thích.


Về chiều rộng rất khác nhau theo từng thời điểm của con gái. Ảnh bướm con gái thay đổi rất nhiều khi có gia đình và khi có con. và theo các chuyên gia thì bướm đẹp nhất là khi vẫn chưa quan hệ, lúc này chiều rộng cô bé trung bình là 1,5cm. Nhưng sau khi đã quan hệ lần đầu sẽ là 2,3cm và đặc biệt bướm to nhất khi con gái đã sinh con lúc này bướm rộng hơn rất nhiều trung bình 10cm.

 

Vậy theo các bạn thì bướm to hay nhỏ mới là bướm đẹp? Cái này thì tùy sở thích của mỗi người thôi, người thích như thế này người lại khác không thể quy gọp chung được. Câu hỏi đặt ra đó chính là nếu bướm con gái to quá thì quan hệ có còn cảm giác hay không? Đối với câu hỏi này chúng tôi sẽ có biện pháp dành cho bạn:

 

Để có ảnh bướm đẹp cho con gái thì nếu cô bé rộng quá chúng ta có thể dùng biện pháp dùng gel se khít, các loại gel này có tác dụng làm se khít thu nhỏ bướm con gái làm nhỏ lại về độ rộng, tuy nhiên ở mức độ vừa phải, không thể như ban đầu.

 

anh-buom-dep-8

Xem ảnh bướm của gái xinh

 

Phương pháp thứ 2 nếu không thể làm bướm to nhỏ lại thì có thể làm to dương vật của nam giới để có thể tạo được cảm giác kích thích và khoái cảm cho cả hai. Cách tốt nhất hiện nay được các bác sĩ khuyên đó chính là dùng Hammer of thor. Phương pháp tăng cường sinh lý và làm to dương vật và kéo dài thời gian quan hệ an toàn và hiệu quả nhất.

 

Giới thiệu hammer of thor

 

anh-buom-dep-9

Bước lộ trong quần chíp mỏng

 

Bướm con gái đẹp cũng là một yếu tố quan trọng tạo kích thích khi quan tình dục, thử nghĩ chàng sẽ cảm thấy phấn khích và cuồng nhiệt như thế nào nếu như bạn có một cái ấy đẹp và hấp dẫn hồng hào đầy gợi tình, ảnh bướm đẹp sẽ giúp chàng thích quan hệ bằng miệng hơn, chăm chú tập trung nhiều hơn vào cô bé như thế sẽ giúp bạn đạt khái cảm và sung sướng tột cùng. 

 

 Xem ảnh bướm đẹp to của con gái

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào trong bao lâu

Quá trình phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào có giống với nam giới hay không? Chắc hẳn rất nhiều bạn rất muốn biết. Đối với nam giới chuyện lên đỉnh xuất tinh là rất bình thường nhưng ở phụ nữ liệu việc đạt cực khoái có dễ dàng như vậy và những khi họ lên đỉnh sẽ như thế nào, cơ thể có phản ứng gì đặc biệt hay không? và thời gian phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu.

 

phụ-nữ-lên-đỉnh-cảm-giác-như-thế-nào-2

 

Khác với nam giới ở người phụ nữ việc lên đỉnh khá là khó khăn, đối với nhiều người đó chỉ là mơ ước. Đa số phụ nữ sẽ chỉ đạt được cực khoái một lần trong đời. Theo nghiên cứu của những nhà chuyên gia nghiên cứu về tình dục thì trong 1 trên 10 người phụ nữ sẽ không bao giờ biết đến cảm giác lên đỉnh. Và 4 người trên 10 người chỉ khi tự thủ dâm mới có thể lên đỉnh.

 

Việc giúp các nàng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục thật sự rất khó khăn vậy nam giới phải làm phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào? Để làm được điều này cần phải nghiên cứu kỹ các kỹ thuật làm tình cho nàng sướng nhất, biết cách kích thích những điểm nhạy cảm, những điểm G trên cơ thể nàng, bên cạnh đó phải có sức khỏe sinh lý thật sự khỏe mạnh, dẻo dai, một dương vật to dài để tạo kích thích mãnh liệt khi làm chuyện ấy.

 

phụ-nữ-lên-đỉnh-cảm-giác-như-thế-nào-3

 

Lên đỉnh là gì? Phụ nữ khi lên đỉnh là đạt ngưỡng cao nhất của sự cao trào cảm xúc, cảm giác thăng hoa tột cùng, khi lên đỉnh cơ thể phụ nữ sẽ bước qua một cực khác sau cực khoái có thể đến giai đoạn hơi mệt mỏi. Vậy phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu là bình thường? ở phụ nữ thời gian lên đỉnh trung bình là 18 giây và họ có thể đạt cực khoái tiếp theo ngay lập tức không giống như nam giới phải có thời gian hồi phục.

 

Dấu hiệu cho biết phụ nữ đã lên đỉnh là như thế nào

 

QUÁ TRÌNH PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH CẢM GIÁC NHƯ THẾ NÀO

Lên đỉnh ở nữ giới diễn ra bao gồm 4 giai đoạn chính:

 

- Ham muốn: bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu từ âm đạo như căng cứng, rộng ra , chảy nước, nhịp tim đập nhanh, huyết áp tăng, cơ thể nóng dần lên. Giai đoạn này cảm thấy rạo rực muốn được quan hệ.

 

phụ-nữ-lên-đỉnh-cảm-giác-như-thế-nào-1


- Thăng hoa: Bắt đầu khi quan hệ, cớ thể bị kích thích căng cứng những vùng nhạy cảm như ngực và môi âm đạo, nhịp tim tăng nhanh, tăng thân nhiệt do lưu lượng máu nhanh hơn.


- Lên đỉnh: Cơ thể co thắt liên tục ở một số nơi eo, tay chân do cảm xúc quá mạnh. Đặc biệt là thành âm đạo co thắt liên tục, bên trong cô bé nóng hơn,chảy nhiều dịch âm đạo khi lên đỉnh, hoặc xuất hiện hiện tượng xuất tinh nữ.


-Thoái trào: cơ thể bắt đầu giảm cảm xúc, bình thường trở lại, cô bé cực kỳ nhạy cảm.

 

phụ-nữ-lên-đỉnh-cảm-giác-như-thế-nào-4

 

Bây giờ thì bạn đã biết phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào rồi đấy, nhìn chung cơ bản vẫn giống như ở nam giới, tuy nhiên thời gian lên đỉnh lâu hơn và có thể liên tục. Nhưng quá trình làm cho nàng đạt cực khoái quả là rất khó khăn không dễ dàng như ở người nam.

 

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu cũng phụ thuộc vào cường đọ kích thích khi quan hệ. Cảm xúc mạnh sẽ làm nàng đạt cực khoái lâu hơn và ngược lại. thế nên làm nàng đạt cực khoái đã khó làm cho nàng đạt cực khoái lâu còn khó hơn nhiều.

 

 

cơ quan sinh dục nữ

 

 

 

TOP BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Clip quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh

Thủ dâm có bị xuất tinh sớm không

- Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của phụ nữ

4 Lý do con gái thích thủ dâm

 

Hình ảnh dương vật đẹp và chuẩn nhất

Các bạn có bao giờ thắc mắc hình ảnh dương vật đẹp và chuẩn là như thế nào chưa? đối với phụ nữ, dương vật có kích thước to dài, đủ để hài lòng họ thìđó mới chính là một dương vật chuẩn và đẹp nhất. Để có một cậu nhỏ đẹp không phải là một chuyện đơn giản cần phải có những phương pháp đúng đắn và khoa học để can thiệp.

 

Nam giới ngày nay hiện đại rất chú ý đến việc chăm sóc cho của quý của mình họ muốn có một dương vật đẹp để chinh phục các cô nàng khi trên giường. Đó là cách mà họ thể hiện bản lĩnh đàn ông trước những cô gái của họ. Đặc biệt phụ nữ cũng rất thích anh chàng có dương vật chuẩn to đạt yêu cầu.

 

Vậy kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn? Ở các quốc gia khác nhau thì chuẩn kích thước của cậu nhỏ cũng khác nhau. Ơ nước ta kích thước chuẩn của cái ấy trung bình từ 11,5 đến 13cm. Như thế mới đạt yêu cầu của các nàng.

 

anh-duong-vat-dep-6

Ảnh kích thước dương vật đẹp của các nước

 

Nam giới không có dương vật đẹp có sao không?

 

Việc có một dương vật đẹp rất quan trong đối với người nam, kích thước nhỏ và không đạt chuẩn thì cũng đã là một bệnh lý đối với nam giới. Nam giới có dương vật to sẽ giúp kích thích được cảm xúc của nữ giới. Khi quan hệ một dương vật to dài giúp tạo cảm xúc tối đa, dễ dàng đưa nàng lên đỉnh. Cậu nhỏ quá bé đánh dấu một hệ sinh lý yếu nhiều bệnh tật vì thế các chàng nên chú ý hơn về cậu nhỏ của mình ngay từ ngày hôm nay.

 

anh-duong-vat-dep-2

 

Vậy bạn có biết cách nào để có một dương vật chuẩn đẹp hay chưa? Cách tốt nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là dùng gel titan. Gel titan là sản phẩm dạng gel bôi lên dương vật để giúp tăng kích thước nhanh. Sản phẩm có hiệu quả nhanh trong vòng vài tuần. Để có một dương vật đẹp bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay cho mình.

 

anh-duong-vat-dep-5

 

Ngoài việc sử dụng gel titan để có hình ảnh dương vật đẹp chúng ta có thể kết hợp nhiều phương pháp thủ công để hỗ trợ như là dùng tay massage cậu nhỏ đê kích thích cậu nhỏ phát triển hơn mỗi ngày. chú ý nên massage bằng các bài tập do bác sĩ hướng dẫn. Nên bổ sung thêm một số loại thực phẩm tốt cho sinh dục nam và sự to lên của cậu nhỏ như hàu, thịt bò, chocolate và các loại rau củ có thành phần chống xi hóa.

 

Một số thông tin liên quan thú vị về kích thước dương vật.

 

anh-duong-vat-dep-8 1

 

- Kích thước trung bình cái ấy trên thế giới là 14,7.
- phụ nữ cực kỳ kích thích và phấn khích khi thấy người ấy có dương vật to dài.
- Kích thước dương vật của người Việt Nam có quá nhỏ không? Câu trả lời là ở mức trung bình.
- Dương vật to dài nhất thế giới là 23,7 cm và nhỏ nhất là 6,86 cm.
- Cộng Hòa congo là nơi có kích thước cậu nhỏ trung bình lớn nhất và ở Hàn Quốc là nước nhỏ nhất.

Xem hình ảnh lông mu nữ đẹp ngắm cực sướng

Trên cơ thể của người phụ nữ luôn có những bộ phận kích thích nam giới cực kỳ, xem ảnh lông mu nữ đẹp của chúng tôi ở dưới đây sẽ cho bạn thấy, ở phụ nữ chúng ta không nên chỉ tập trung vào ngực hay mông của cô ấy. Đôi khi có những bộ phận khác gợi cảm và quyến rũ không kém đâu nhé.

 

 

 

 

xem-anh-long-mu-nu-21

 

 

Có khá nhiều người thường không để ý đến nơi đặc biệt này, ngay cả phụ nữ và cả đấng mày râu cũng thế , tuy nhiên phụ nữ ngày nay họ luôn muốn tạo sự khác biệt, cá tính cho riêng mình. Đặc biệt là cho một nữa kia của mình khi trên giường. Phái đẹp hiện đại ngày nay có thể tạo nhiều điểm nhấn cho lông mu bằng cách tạo hình dáng lông thật độc đáo hay những hình xăm ở gần rất tạo nên sự kích thích lạ thường.

 

 

xem-anh-long-mu-nu-23

 

 

Ở phụ nữ trên thế giới thì cách họ chăm sóc và quan niệm về lông mu nữ cũng rất khác nhau. Cơ bản nhất là ở châu Á và các nơi còn lại trên thế giới. Các nước châu âu khi chúng ta xem ảnh lông mu nữ sẽ thấyhọ thưởng cạo hết tạo nên sự sạch sẽ. như thế sẽ giúp họ tự tin hơn để diện nhưng trang phục hở hang gợi cảm. Đặc biệt là khi mặc bikini để đi biển. Và thường họ thay vào đó là những hình xăm ở trên hoặc xung quanh vùng lông mu để tạo điểm nhấn.

 

 

xem-anh-long-mu-nu-27

 

Khi xem ảnh lông mu nữ của châu Á thì lại khác hẳn, đa số vẫn để thay vào đó họ chon cách cắt tỉa bộ phận này thành những hình dạng đẹp kích thích nam giới. kết hợp lun cả các hình xăm cá tính ẩn hiện lấp ló tạo sự kích thích tò mò đầy mê hoặc.

 

 xem-anh-long-mu-nu-10

 

xem-anh-long-mu-nu-8

 

Vậy có khi câu hỏi đặt ra là có nên cạo lông mu hay không? câu hỏi muôn thuở của các cô nàng. Thật ra thì không có một quy chuẩn chung nào cho lông mu đẹp nhất, chỉ là do sở thích của mỗi ngưởi thôi. tuy nhiên chúng ta cần biết chính xác vai trò và tác dụng của bộ phận đặc biệt này.

 

 

xem-anh-long-mu-nu-7 

xem-anh-long-mu-nu-5

 

Lông mu nữ là một phần lông nằm sát trên cô bé của nữ có tác dụng giảm ma sát bảo vệ tránh bụi bản cho cô bé, giữ ẩm và là nơi tạo sự kích thích nhất định cho các chàng nếu nàng biết các tạo điểm nhấn tại đây. Thông thường lông mu của phụ nữ sẽ mọc khi bắt đầu dậy thì đánh dấu cho giai đoạn mới phát triển toàn diện của họ.

 

 xem-anh-long-mu-nu-4

xem-anh-long-mu-nu-3

 

 

Ở giai đoạn mọc này chúng ta sẽ thấy ảnh lông mu nữ ít nhiều dài ngắn tùy theo thể trạng của mỗi người, không hề giống nhau cho nên đừng so sánh với những đứa bạn cùng trang lứa làm gì nhé. Hay thậm chí còn có người không mọc cả lông mu, đó là điều hết sức bình thường không nên lo lắng.

 

 

 

Xem hình ảnh lông mu đẹp của phụ nữ.

Những sự cố thường gặp đêm tân hôn

 

Đêm tân hôn là thời khắc vô cùng quan trọng và có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với chúng ta. Nó đánh dấu một trang mới trong cuộc đời mỗi con người, bắt đầu cuộc sống hôn nhân và gia đình. Chính vì vậy, đêm tân hôn luôn là thời điểm tuyệt vời mà ai cũng mong đợi.


su-co-dem-tan-hon

Tuy nhiên, thực tế cho thấy có không ít những tình huống dở khóc dở cười xảy ra vào đêm tân hôn. Vậy những sự cố thường gặp đêm tân hôn là gì và làm thế nào để có thể tránh được những sự cố này, cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Đêm tân hôn thì không thể không nhắc đến việc động phòng, động phòng có nghĩa là chú rể và cô dâu làm "chuyện ấy" vào đêm đầu tiên sau khi cưới. Chính vì lý do lần đầu nên cả hai thường tỏ ra rất lúng túng và thiếu kinh nghiệm khi làm chuyện này dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười mà chúng ta vẫn thường gọi đó là sự cố đêm tân hôn.

su-co-thuong-gap-dem-tan-hon

 

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những sự cố thường gặp nhất trong đêm tân hôn ở nam giới. Nguyên nhân thường là do tâm lý hồi hộp, căng thẳng khiến cho các chàng không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình để có một cuộc yêu hoàn hảo nhất.

 

Không vào được

Sự cố này cũng khá thường gặp trong đêm tân hôn, đặc biệt là với những cặp đôi chưa từng làm "chuyện ấy" trước đây. Như chúng ta đã biết thì ở nữ giới chưa từng quan hệ sẽ có màng trinh trong cô bé, điều này gây khó khăn cho lần quan hệ đầu tiên, thêm vào đó là sự thiếu kinh nghiệm từ cánh mày râu nên việc không vào được cũng không có gì lạ.

 

 

Thượng mã phong

Thượng mã phong là hiện tượng nam giới bị bất tỉnh đột ngột trong khi đang quan hệ tình dục, nguyên nhân có thể là do sức khỏe yếu hoặc bị trúng gió. Để tránh không gặp phải sự cố này thì nam giới cần đảm bảo sức khỏe của mình có thể đáp ứng được cuộc vui đêm tân hôn, nếu thấy không ổn thì không nên quan hệ.

 

icon hot-02Có thể bạn muốn xemicon hot-01

icon-hot Cách tăng kích thước dương vật cho chú rể đêm tân hôn.

icon-hot Thuốc kích dục giúp đêm tân hôn thăng hoa hơn.

icon-hot Video dạy cách quan hệ tình dục cho vợ chồng đêm tân hôn.

Ảnh cơ quan sinh dục nữ độc và lạ

 

Cơ quan sinh dục nữ là một trong những chủ đề được rất nhiều cánh mày râu quan tâm. Trước đây thì xã hội còn chưa đón nhận các vấn đề liên quan đến giới tính và tình dục một cách cởi mở, nhưng nay thì dân trí đã được nâng cao hơn nên vấn đề này cũng không còn quá nhạy cảm nữa.


Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người, đặc biệt là nam giới muốn tìm hiểu thêm về cơ quan sinh dục nữ nhưng vẫn còn tâm lý ngại ngùng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn qua các hình ảnh cơ quan sinh dục nữ độc và lạ mà bạn chưa từng thấy.

anh-co-quan-sinh-duc-nu-cac-nuoc-tren-the-gioi-1


Ảnh cơ quan sinh dục nữ độc và lạ

 

 


Ảnh cấu tạo cơ quan sinh dục nữ


Đây la những hình ảnh cơ quan sinh dục nữ chi tiết giúp các bạn có thể hiểu hơn về cấu tạo bên trong cũng như tên gọi những bộ phận mà các bạn chưa biết. 

 


 

Các quý ông thường rất tò mò về bộ phận sinh dục nữ, không biết cấu tạo bên trong thế nào, hình dáng ra làm sao nên muốn tìm hiểu để giúp cho quan hệ vợ chồng cũng như chuyện chăn gối dược viên mãn hơn. Chỉ cần xem xong các ảnh cơ quan sinh dục nữ sau đây thì các thắc mắc đó sẽ được giải đáp. Đặc biệt, bài viết còn cung cấp một số hình ảnh cơ quan sinh dục nữ trong tự nhiên giúp người xem có thể giải trí sau những giờ làm viêc căng thẳng, mệt mỏi

 

anh-co-quan-sinh-duc-nu-cac-nuoc-tren-the-gioi-5


Ảnh cơ quan sinh dục nữ của tạo hóa làm người xem ngượng đỏ mặt

 

anh-co-quan-sinh-duc-nu-cac-nuoc-tren-the-gioi-6


Những tảng đá và khe đá hình cơ quan sinh dục nữ trong tự nhiên.


Trên đây là những hình ảnh cơ quan sinh dục nữ được sưu tầm bởi bacsitinhyeu.com.vn. Bạn đọc, đặc biệt là nam giới nên tham khảo để hiểu rõ hơn về chị em phụ nữ, qua đó có thể giúp quan hệ đôi bên ngày càng gắn kết hơn, nhất là trong chuyện quan hệ tình dục của vợ chồng. Chúc các bạn luôn hạnh phúc với một nửa của mình.

Truyện người lớn cô chủ phòng trọ dâm đãng

 

Truyện người lớn hiện nay đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Đây là thể loại giải trí mới đang rất thịnh hành hiện nay. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẩu truyện người lớn mới nhất và đang hot nhất hiện nay, đó là truyện cô chủ trọ dâm đãng, các các chú ý theo dõi nhé.

 

TOP BÀI VIẾT XEM NHIỀU:

- Truyên hentai là gì

- Truyện hentai có màu

 

TRUYỆN NGƯỜI LỚN CÔ CHỦ TRỌ DÂM ĐÃNG

 

Thành là sinh viên năm đầu của trường Đại học Kinh tế Tp.HCM. Vốn là một chàng trai tính tình trăng hoa lại được cái mã đẹp trai nên có rất nhiều cô gái si mê Thành. Ngặt một nỗi là Thành lại không thích con gái, Thành chỉ thích những quý cô, quý bà đã hơi lớn tuổi, hay mọi người vẫn thường gọi đó là "máy bay bà già".

 

truyen-nguoi-lon-co-chu-tro-dam-dang


Truyện người lớn cô chủ trọ dâm đãng

 

Bắt đầu thời sinh viên, việc đầu tiên cần làm đó là tìm phòng trọ. Thành may mắn tìm được một chỗ gần trường, cách khoảng 5 phút đi bộ, và may mắn hơn nữa khi chủ trọ là một "máy bay bà già" đúng kiểu Thành thích. Cô ấy tên là Kiều, tầm 33 tuổi, khuôn mặt trái xoan với làn da trắng mịn tỏa ra sức hút lạ kỳ, đặc biệt là cái dáng đồng hồ cát của cô khiến bao kẻ phải ngoái nhìn mỗi khi cô đi trên đường.

Đêm đầu tiên dọn đến phòng trọ, Thành được cô Kiều chỉ dẫn rất tận tình, cô còn phụ Thành chuyển đồ nữa. Mặc chiếc áo thun trắng mỏng bó sát người, cùng với chiếc váy ren màu đen ngang đầu gối, trông cô Kiều gợi cảm đến lạ. Mỗi lần cô cúi xuống lấy đồ là Thành lại đưa mắt nhìn bầu ngực lấp ló sau làn áo của cô, làn da trắng nõn nà đó làm Thành kích thích không chịu nổi.


Phòng có một tầng gác lửng ở trên do nhiều tháng không sử dụng nên khá nhiều bụi, vậy là cô Kiều đảm nhận dọn tầng gác lửng. Khi cô vừa bước lên cầu thang, Thành giả vờ cúi xuống nhặt đồ rồi liếc mắt nhìn lên. Dục vọng của Thành cứ dâng lên như một cơn sóng, chiếc quần lót màu hồng ren bó lấy cặp mông tròn trịa của cô Kiều làm thằng nhỏ của Thành dựng đứng cả lên. Không thể chịu nổi nữa, Thành quyết tâm làm đúng như nhân vật chính trong các truyện sex vẫn thường làm,Thành lấy hết can đảm leo lên cầu thang rồi ôm vồ lấy cô Kiều từ đằng sau ...

Thành dùng sức ép cô vào tường, một tay vòng ra trước bóp lấy vú cô, một tay thì vén váy của cô lên và xoa mông liên tục. Cô Kiều không phản kháng, chỉ nói cho có lệ: "Ơ kìa, em làm gì vậy". Thành dường như không để ý, tiếp tục làm tới.

Xoa bóp một hồi, Thành xoay người cô lại rồi cởi luôn chiếc áo thun bên ngoài, cả chiếc áo ngực nữa. Trước mắt Thành bây giờ là hai gò bồng đảo căng tròn, cùng với nhũ hoa màu hồng hồng nhìn như khiêu khích vậy. Thành kê miệng vào bú lấy bú để, cô Kiều rên lên khe khẽ cảm giác đang sướng lắm. Thành lại đưa một tay ra sau vén váy cô lên rồi luồn tay vào chiếc quần lót bóp mông cô, ngón tay Thành rất điêu luyện cứ thế tiến sâu vào trong, làm cô cứ nấc lên từng nhịp, từng nhịp.

Còn tiếp ...

Có thể xem phim luôn tại đây cho nóng( +18 mới xem nhé)

 

Trên đây là phần đầu của truyện người lớn Cô chủ trọ dâm đãng, các bạn nhớ cập nhật thường xuyên để theo dõi phần tiếp theo. Hẹn gặp lại các bạn ở kì sau.

Các kiểu quan hệ tình dục sướng nhất hiện nay

Chào các bạn hôm nay bacsitinhyeu.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn các kiểu quan hệ tình dục sướng nhất và lãng mạn nhất để các bạn có thêm những kiến thức thăng hoa trong chuyện chăn gối. Qủa thực là chuyện quan hệ tình dục là việc hết sức quan trọng ảnh hưởng đến quan hệ và những cảm xúc của vợ chồng chính vì thể để cuộc sống vợ chồng của bạn thêm niềm vui thì những chuyện như thể này bạn nên quan tâm bạn nhé.

 

I. CÁC KIỂU QUAN HỆ TÌNH DỤC GIÚP NÀNG LÊN ĐỈNH DỄ DÀNG

 

Nói đến các tư thế quan hệ tình dục thì có rất nhiều những tư thế khác nhau mà các bạn có thể học hỏi trên mạng hay học ở đâu đó... tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các kiểu quan hệ tình dục cơ bản khiến nàng sướng tê người. Những tư thế quan hệ này tương đối dễ học và và dễ thực hiện nên các bạn hoàn toàn có thể tự học hỏi các bạn nhé.

 

1. Kiểu quan hệ thế cơ bản

 

Đây là tư thế quan hệ truyền thống vấn hay thường dùng, kiểu quan hệ này thường được áp dụng đầu tiên khi quan hệ kiểu này khá dễ dàng và dể mang lại hiệu quả cũng như độ khoái cảm cao.

 

Kiểu quan hệ cơ bản nàng trên chàng dưới cực sướng

 

2. Kiểu quan hệ tư thế 69

 

Kiểu quan hệ thế 69 nằm nghiêng cũng là các quan hệ mang lại khoái cảm cao cho đối phương với thế quan hệ này các bạn có thể nằm nghiêng hoặc nằm ngửa theo ý muốn của mình

 

Kiểu quan hệ 69 cực sướng

 

Đây là kiểu quan hệ hay mang lại nhiều cảm xúc mà giới trẻ vẫn thường thực hiện để mang lại sự thăng hoa trong khi quan hệ tình dục

 

3. Kiểu quan hệ kiểu Doggy

 

Tư thế quan hệ Doggy cũng là phương pháp được mọi người ưa thích với cảm giác khoái cảm cao mang lại sự khoái cảm cũng như sự sung sướng cho bạn tình.

 

Các kiểu quan hệ tình dục cực sướng tư thế Doggy

 

Đây là 3 trong các kiểu quan hệ tình dục được xem là sướng nhất và được các cặp đôi thực hiện mang lại sự khoái cảm và cảm xúc cao.

 

Dưới đây là những video clip hướng dẫn các kiểu quan hệ để các bạn dễ dàng thực hiện các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất các bạn nhé.

 

 

Tổng hợp các kiểu quan hệ tình dục giúp cả chàng và nàng cùng lên đỉnh của sự sung sướng. Hy vọng, sau khi có được kiến thức này bạn sẽ áp dụng thành công vào cuộc sống phòng the của mình.

 

TOP BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

- Dạy cách quan hệ tình dục

- Cấu tạo cơ quan tình dục nữ

- Clip quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh

Các cách quan hệ bằng miệng an toàn và sướng nhất

Quan hệ bằng miệng luôn mang lại cảm giác mới lạ và "thỏa mãn" cho bạn tình, việc dùng miệng để quan hệ nghe có vẻ hơi tục tỉu và có vẻ hơi "ghê" vì đây là những bộ phận dùng để sinh sản và vệ sinh tuy nhiên đây cũng chính là nơi mang lại khoái cảm cao nhất khi quan hệ tình dục. Hầu hết nam hay nữ thì đều muốn được 1 lần quan hệ bằng miệng để trải nghiệm và thưởng thức cảm giác này. Để giúp các bạn trẻ có các kỹ năng về quan hệ bằng miệng hôm nay các chuyên gia tình dục sẽ giúp các bạn biết thêm các cách quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất và thăng hoa nhất khi yêu.

 

 

CÁC CÁCH QUAN HỆ BẰNG MIỆNG SƯỚNG NHẤT KHI LÀM CHUYỆN ẤY

 

1. Bước chuẩn bị trước khi muốn quan hệ tình dục bằng miệng

- Để đảm bảo tính vệ sinh và mang lại cảm giác an tâm và "sung" hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng thì bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi muốn quan hệ. Bạn có thể chuẩn bị tươm tất những cái nhỏ nhặt như quần áo hay những bộ đồ lót gợi cảm...

- Tắm rửa sạch sẽ nhất là vùng kín của bạn nên vệ sinh sạch sẽ có thể xịt thêm nước hoa để tạo mùi thơm quyến rũ tự nhiên.

- Cắt tỉa lông nơi bộ phận sinh dục tránh trường hợp nhìn rậm rạp rất khó coi.

 

cac-tu-the-quan-he-bang-mieng-hay-nhat

 

2. Bắt đầu lâm trận tới quan hệ bằng miệng là bao lâu .

- Bước đầu lâm trận bạn không nên quá hấp tấp quan hệ bằng miệng ngay. bạn cần có những bước dạo đầu như hôn hít hay kích thích các bộ phận sinh dục bằng tay...

- Sau khi đã xong màn dạo đầu đối với nam không nên hấp tấp hôn ngay vào "cô bé" mà nên nhẹ nhàng hôn vùng xung quanh đùi và phía trên rốn tạo sự kích thích đầy đủ. Tiếp theo xong bước đó bạn bắt đầu tấn công trực diện cô bé dùng lưỡi kích thích lên mô âm đạo và từ từ lấn sân vào trong. Từ từ bạn sẽ làm cho nang "phê" chịu không nổi. Đây là cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nam với nữ còn đối với nữ khi quan hệ bằng miệng với nam cũng thế phải dạo đâu phải kích thích 2 bên tinh hoàn và gốc dương vật trước rồi sau đó mới đưa dương vật vào âm đạo.

Một điều chú ý khi quan hệ bằng miệng không nên cho dương vật vào quá sâu trong miệng sẽ gây khó chịu cho người phụ nữ.


3. Thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ bằng miệng để tạo khoái cảm cao

- Có rất nhiều tư thế quan hệ bằng miệng khác nhau chính vì thế bạn hãy nên chọn nhiều tư thế thì sẽ có được sự khoái cảm đầy đủ. Sau đây là 1 số tư thế mà các bạn có thể học để biết thêm các bạn nhé.

tu-the-quan-he-bang-mieng-cuoi-ngua

Cách quan hệ bằng miệng tư thế cưỡi ngựa

tu-the-quan-he-bang-mieng-kieu-ngoi-ghe

Quan hệ bằng miệng tư thế ngồi ghế

cach-quan-he-bang-mieng-tu-the-nghieng

Quan hệ bằng miệng với thế 69 quen thuộc

 

=> Xem thêm clip quan hệ vợ chồng cực bốc lửa: http://bacsitinhyeu.com.vn/tu-van/clip-quan-he-vo-chong-dung-cach-de-len-dinh.html 

Đây là những cách quan hệ bằng miệng hay nhất với những tư thế và các kiểu yêu độc đáo sẽ giúp các bạn tìm được khoái cảm cao trong chuyện tình dục. Hi vọng với những cách quan hệ bằng miệng này thì bạn sẽ có thêm những kiến thức về chuyện tế nhị này bạn nhé.

 

thuoc-keo-dai-quan-he-bang-mieng

 

Ngoài ra để cuộc vui của bạn thêm thăng hoa thì nên dùng thêm các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục giúp chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 Gọi Ngay