banner-xuat-tinh-som

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

gel-titan

 

 

Display # 

Xem ảnh bướm đẹp to của con gái

Xem ảnh bướm đẹp của gái xinh to và đẹp nhất, nam giới xem là ghiền ngay. Phái mạnh chúng ta chắc chắn rất muốn xem những hình ảnh bướm con gái đặc biệt là bướm đẹp, bướm to. đó cũng là điều rất bình thường, vì ai cũng phải tò mò bộ phận ấy của các nàng là như thế nào. Đó cũng là kiến thức giới tính quan trọng nên biết. Trước sau gì cũng phải biết đúng không?

 

Ngay cả các cô gái cũng vậy cũng muốn bết rõ ảnh bướm đẹp là như thế nào? của họ có bình thường có đẹp hay chưa, họ cũng muốn tìm hiểu kích thước chuẩn của cô bé để biết mình có bướm to hay là bướm nhỏ. Chúng tôi đã tìm hiểu và thấy được, theo các chuyên gia thì kích thước của bướm con gái sẽ có sự thay đổi thông qua các giai đoạn của cuộc đời họ. cụ thể như sau:

 

 

anh-buom-dep-4

 

Xem ảnh bướm của 2 em gái nhảy sexy

 

Chúng ta có thể chưa kích thước cô bé ra làm 2 phần là độ sâu và đô rộng:

 

- Về độ sâu thì trung bình con gái có chiều dài âm đạo là 8cm. nhưng có những trường hợp đặc biệt là khi cảm thấy hưng phấn sẽ có thể dài hơn vài cm, trung bình là 11cm khi bị kích thích.


- Về chiều rộng rất khác nhau theo từng thời điểm của con gái. Ảnh bướm con gái thay đổi rất nhiều khi có gia đình và khi có con. và theo các chuyên gia thì bướm đẹp nhất là khi vẫn chưa quan hệ, lúc này chiều rộng cô bé trung bình là 1,5cm. Nhưng sau khi đã quan hệ lần đầu sẽ là 2,3cm và đặc biệt bướm to nhất khi con gái đã sinh con lúc này bướm rộng hơn rất nhiều trung bình 10cm.

 

Vậy theo các bạn thì bướm to hay nhỏ mới là bướm đẹp? Cái này thì tùy sở thích của mỗi người thôi, người thích như thế này người lại khác không thể quy gọp chung được. Câu hỏi đặt ra đó chính là nếu bướm con gái to quá thì quan hệ có còn cảm giác hay không? Đối với câu hỏi này chúng tôi sẽ có biện pháp dành cho bạn:

 

- Để có ảnh bướm đẹp cho con gái thì nếu cô bé rộng quá chúng ta có thể dùng biện pháp dùng gel se khít, các loại gel này có tác dụng làm se khít thu nhỏ bướm con gái làm nhỏ lại về độ rộng, tuy nhiên ở mức độ vừa phải, không thể như ban đầu.

 

Xem ảnh bướm của gái xinh

 

anh-buom-dep-8

 

- Phương pháp thứ 2 nếu không thể làm bướm to nhỏ lại thì có thể làm to dương vật của nam giới để có thể tạo được cảm giác kích thích và khoái cảm cho cả hai. Cách tốt nhất hiện nay được các bác sĩ khuyên đó chính là dùng gel titan. Phương pháp tăng cường sinh lý và làm to dương vật và kéo dài thời gian quan hệ an toàn và hiệu quả nhất.

 

Gel-titan-gia-bao-nhieu

anh-buom-dep-9

 

Bướm con gái đẹp cũng là một yếu tố quan trọng tạo kích thích khi quan tình dục, thử nghĩ chàng sẽ cảm thấy phấn khích và cuồng nhiệt như thế nào nếu như bạn có một cái ấy đẹp và hấp dẫn hồng hào đầy gợi tình, ảnh bướm đẹp sẽ giúp chàng thích quan hệ bằng miệng hơn, chăm chú tập trung nhiều hơn vào cô bé như thế sẽ giúp bạn đạt khái cảm và sung sướng tột cùng. 

 

 Xem ảnh bướm đẹp to của con gái

Cảm giác khi quan hệ ở nam giới và phụ nữ

Khi bước vào giai đoạn trưởng thành, dù là nam giới hay phụ nữ đều muốn biết được cảm giác khi quan hệ là như thế nào? có thích không mà ai cũng muốn tận hưởng cái cảm giác ấy. Những thắc mắc này khó có thể chia sẻ, hay tâm sự cùng ai. Và cũng ít người sớm có cơ hội biết được cảm giác này vì thế họ càng tò mò hơn.

 

cam-giac-khi-quan-he-4

 

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số chia sẻ về cảm giác khi quan hệ của những chuyên gia mà chúng tôi đã khảo sát ý kiến. các chuyên gia cho biết cảm giác quan hệ của ở người nam và người nữ có những điểm giống nhau và cũng có những khác biệt đặc trưng. Tuy nhiên cơ bản cả hai đều có cảm giác sung sướng, thăng hoa khi quan hệ, cao trào của cảm giác ấy là sự "lên đỉnh".

 

cam-giac-khi-quan-he-3

 

Cảm giác khi quan hệ là như thế nào?

 

 - Cảm giác của nam giới khi quan hệ đó là khi đưa được dương vật vào trông cô bé sẽ có cảm giác hơi ấm, tê tê, nếu dịch âm đạo ra nhiều sẽ co cam giác trơn, nói chung rất thích và sướng. Nếu lần đầu làm chuyện ấy khi mới vào đầu cậu nhỏ của bạn sẽ cảm thấy xót xót đau đau, nhưng những lần sau sẽ không có.

 

- Cảm giác khi quan hệ của phụ nữ cũng tương tự. Tuy nhiên khi mới lần đầu sẽ cảm thấy đau, mức độ đau tùy theo từng người khác nhau. Những lần sau sẽ không còn đau nữa khi đó làm tình sẽ cảm thấy thích thú, sung sướng khi cam nhận được sự chuyển động của cái ấy trong cô bé cảm nhận được sự ma sát của 3 bộ phận và hơi ấm của dương vật.

 

cam-giac-khi-quan-he-2

 

Thông thường bạn sẽ là người đạt cực khoái trước các nàng và để nàng lên đỉnh theo thì cần phải có biện pháp kéo dài thời gian quan hệ hoặc phải cần đến hiệp hai để giúp nàng thỏa mãn. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn để có thể chinh phục đối tác đó chính là dùng titan gel. Đây là sản phẩm có chức năng tăng cường sinh lý kéo dài thời gian quan hệ, và đặc biệt là tăng kích thước dương vật. Một yếu tố cực kỳ quan trong giúp bạn làm cô ấy lên đỉnh một cách dễ dàng.

 

cam-giac-khi-quan-he-6

 

Nam giới khi làm chuyện ấy đa số sẽ đạt cực khoái một cách dễ dàng, nhưng ở các cô gái thì cực kỳ khó theo các nghiên cứu khảo sát thì trên 10 phụ nữ thì chỉ có 1 người lên đỉnh khi làm tình. điều này không có nghĩa là họ không có cảm giác khi quan hệ mà là những kích thích đó chưa đủ mạnh, đủ sướng để họ đạt cao trào.

 

Ở phái mạnh, thời gian quan hệ kéo dài trung bình từ 15 đến 30 phút để đạt cực khoái quá trình cực khoái diễn ra rất nhanh kéo dài từ 3 đến 10 giây. tuy nhiên ở phụ nữ phải cần thời gian gấp đôi hoặc gấp 3 để họ hài lòng và thời gian lên đỉnh của họ cũng lâu hơn. Vì thế các bạn muốn cho các cô nàng lên đỉnh cần phải có tìm hiểu nhiều cách cũng như mẹo để tăng cảm giác khi quan hệ cho các nàng nhé.

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào trong bao lâu

Quá trình phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào có giống với nam giới hay không? Chắc hẳn rất nhiều bạn rất muốn biết. Đối với nam giới chuyện lên đỉnh xuất tinh là rất bình thường nhưng ở phụ nữ liệu việc đạt cực khoái có dễ dàng như vậy và những khi họ lên đỉnh sẽ như thế nào, cơ thể có phản ứng gì đặc biệt hay không? và thời gian phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu.

 

phu-nu-len-dinh-nhu-the-nao-5

 

Khác với nam giới ở người phụ nữ việc lên đỉnh khá là khó khăn, đối với nhiều người đó chỉ là mơ ước. Đa số phụ nữ sẽ chỉ đạt được cực khoái một lần trong đời. Theo nghiên cứu của những nhà chuyên gia nghiên cứu về tình dục thì trong 1 trên 10 người phụ nữ sẽ không bao giờ biết đến cảm giác lên đỉnh. Và 4 người trên 10 người chỉ khi tự thủ dâm mới có thể lên đỉnh.

 

Việc giúp các nàng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục thật sự rất khó khăn vậy nam giới phải làm phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào? Để làm được điều này cần phải nghiên cứu kỹ các kỹ thuật làm tình cho nàng sướng nhất, biết cách kích thích những điểm nhạy cảm, những điểm G trên cơ thể nàng, bên cạnh đó phải có sức khỏe sinh lý thật sự khỏe mạnh, dẻo dai, một dương vật to dài để tạo kích thích mãnh liệt khi làm chuyện ấy.

 

phu-nu-len-dinh-nhu-the-nao-3

 

Lên đỉnh là gì? Phụ nữ khi lên đỉnh là đạt ngưỡng cao nhất của sự cao trào cảm xúc, cảm giác thăng hoa tột cùng, khi lên đỉnh cơ thể phụ nữ sẽ bước qua một cực khác sau cực khoái có thể đến giai đoạn hơi mệt mỏi. Vậy phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu là bình thường? ở phụ nữ thời gian lên đỉnh trung bình là 18 giây và họ có thể đạt cực khoái tiếp theo ngay lập tức không giống như nam giới phải có thời gian hồi phục.

 

Quá trình phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

 

Lên đỉnh ở nữ giới diễn ra bao gồm 4 giai đoạn chính:

 

- Ham muốn: bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu từ âm đạo như căng cứng, rộng ra , chảy nước, nhịp tim đập nhanh, huyết áp tăng, cơ thể nóng dần lên. Giai đoạn này cảm thấy rạo rực muốn được quan hệ.

 

phu-nu-len-dinh-nhu-the-nao


- Thăng hoa: Bắt đầu khi quan hệ, cớ thể bị kích thích căng cứng những vùng nhạy cảm như ngực và môi âm đạo, nhịp tim tăng nhanh, tăng thân nhiệt do lưu lượng máu nhanh hơn.


- Lên đỉnh: Cơ thể co thắt liên tục ở một số nơi eo, tay chân do cảm xúc quá mạnh. Đặc biệt là thành âm đạo co thắt liên tục, bên trong cô bé nóng hơn,chảy nhiều dịch âm đạo khi lên đỉnh, hoặc xuất hiện hiện tượng xuất tinh nữ.


-Thoái trào: cơ thể bắt đầu giảm cảm xúc, bình thường trở lại, cô bé cực kỳ nhạy cảm.

 

phu-nu-len-dinh-nhu-the-nao-4

 

Bây giờ thì bạn đã biết phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào rồi đấy, nhìn chung cơ bản vẫn giống như ở nam giới, tuy nhiên thời gian lên đỉnh lâu hơn và có thể liên tục. Nhưng quá trình làm cho nàng đạt cực khoái quả là rất khó khăn không dễ dàng như ở người nam.

 

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu cũng phụ thuộc vào cường đọ kích thích khi quan hệ. Cảm xúc mạnh sẽ làm nàng đạt cực khoái lâu hơn và ngược lại. thế nên làm nàng đạt cực khoái đã khó làm cho nàng đạt cực khoái lâu còn khó hơn nhiều.

Hình ảnh dương vật đẹp và chuẩn nhất

Các bạn có bao giờ thắc mắc hình ảnh dương vật đẹp và chuẩn là như thế nào chưa? đối với phụ nữ, dương vật có kích thước to dài, đủ để hài lòng họ thìđó mới chính là một dương vật chuẩn và đẹp nhất. Để có một cậu nhỏ đẹp không phải là một chuyện đơn giản cần phải có những phương pháp đúng đắn và khoa học để can thiệp.

 

Nam giới ngày nay hiện đại rất chú ý đến việc chăm sóc cho của quý của mình họ muốn có một dương vật đẹp để chinh phục các cô nàng khi trên giường. Đó là cách mà họ thể hiện bản lĩnh đàn ông trước những cô gái của họ. Đặc biệt phụ nữ cũng rất thích anh chàng có dương vật chuẩn to đạt yêu cầu.

 

Vậy kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn? Ở các quốc gia khác nhau thì chuẩn kích thước của cậu nhỏ cũng khác nhau. Ơ nước ta kích thước chuẩn của cái ấy trung bình từ 11,5 đến 13cm. Như thế mới đạt yêu cầu của các nàng.

 

anh-duong-vat-dep-6

Ảnh kích thước dương vật đẹp của các nước

 

Nam giới không có dương vật đẹp có sao không?

 

Việc có một dương vật đẹp rất quan trong đối với người nam, kích thước nhỏ và không đạt chuẩn thì cũng đã là một bệnh lý đối với nam giới. Nam giới có dương vật to sẽ giúp kích thích được cảm xúc của nữ giới. Khi quan hệ một dương vật to dài giúp tạo cảm xúc tối đa, dễ dàng đưa nàng lên đỉnh. Cậu nhỏ quá bé đánh dấu một hệ sinh lý yếu nhiều bệnh tật vì thế các chàng nên chú ý hơn về cậu nhỏ của mình ngay từ ngày hôm nay.

 

anh-duong-vat-dep-2

 

Vậy bạn có biết cách nào để có một dương vật chuẩn đẹp hay chưa? Cách tốt nhất, rẻ nhất và hiệu quả nhất hiện nay đó chính là dùng gel titan. Gel titan là sản phẩm dạng gel bôi lên dương vật để giúp tăng kích thước nhanh. Sản phẩm có hiệu quả nhanh trong vòng vài tuần. Để có một dương vật đẹp bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay cho mình.

 

anh-duong-vat-dep-5

 

Ngoài việc sử dụng gel titan để có hình ảnh dương vật đẹp chúng ta có thể kết hợp nhiều phương pháp thủ công để hỗ trợ như là dùng tay massage cậu nhỏ đê kích thích cậu nhỏ phát triển hơn mỗi ngày. chú ý nên massage bằng các bài tập do bác sĩ hướng dẫn. Nên bổ sung thêm một số loại thực phẩm tốt cho sinh dục nam và sự to lên của cậu nhỏ như hàu, thịt bò, chocolate và các loại rau củ có thành phần chống xi hóa.

 

Một số thông tin liên quan thú vị về kích thước dương vật.

 

anh-duong-vat-dep-8 1

 

- Kích thước trung bình cái ấy trên thế giới là 14,7.
- phụ nữ cực kỳ kích thích và phấn khích khi thấy người ấy có dương vật to dài.
- Kích thước dương vật của người Việt Nam có quá nhỏ không? Câu trả lời là ở mức trung bình.
- Dương vật to dài nhất thế giới là 23,7 cm và nhỏ nhất là 6,86 cm.
- Cộng Hòa congo là nơi có kích thước cậu nhỏ trung bình lớn nhất và ở Hàn Quốc là nước nhỏ nhất.

Xem hình ảnh lông mu nữ đẹp ngắm cực sướng

Trên cơ thể của người phụ nữ luôn có những bộ phận kích thích nam giới cực kỳ, xem ảnh lông mu nữ đẹp của chúng tôi ở dưới đây sẽ cho bạn thấy, ở phụ nữ chúng ta không nên chỉ tập trung vào ngực hay mông của cô ấy. Đôi khi có những bộ phận khác gợi cảm và quyến rũ không kém đâu nhé.

 

 

 

 

xem-anh-long-mu-nu-21

 

 

Có khá nhiều người thường không để ý đến nơi đặc biệt này, ngay cả phụ nữ và cả đấng mày râu cũng thế , tuy nhiên phụ nữ ngày nay họ luôn muốn tạo sự khác biệt, cá tính cho riêng mình. Đặc biệt là cho một nữa kia của mình khi trên giường. Phái đẹp hiện đại ngày nay có thể tạo nhiều điểm nhấn cho lông mu bằng cách tạo hình dáng lông thật độc đáo hay những hình xăm ở gần rất tạo nên sự kích thích lạ thường.

 

 

xem-anh-long-mu-nu-23

 

 

Ở phụ nữ trên thế giới thì cách họ chăm sóc và quan niệm về lông mu nữ cũng rất khác nhau. Cơ bản nhất là ở châu Á và các nơi còn lại trên thế giới. Các nước châu âu khi chúng ta xem ảnh lông mu nữ sẽ thấyhọ thưởng cạo hết tạo nên sự sạch sẽ. như thế sẽ giúp họ tự tin hơn để diện nhưng trang phục hở hang gợi cảm. Đặc biệt là khi mặc bikini để đi biển. Và thường họ thay vào đó là những hình xăm ở trên hoặc xung quanh vùng lông mu để tạo điểm nhấn.

 

 

xem-anh-long-mu-nu-27

 

Khi xem ảnh lông mu nữ của châu Á thì lại khác hẳn, đa số vẫn để thay vào đó họ chon cách cắt tỉa bộ phận này thành những hình dạng đẹp kích thích nam giới. kết hợp lun cả các hình xăm cá tính ẩn hiện lấp ló tạo sự kích thích tò mò đầy mê hoặc.

 

 xem-anh-long-mu-nu-10

 

xem-anh-long-mu-nu-8

 

Vậy có khi câu hỏi đặt ra là có nên cạo lông mu hay không? câu hỏi muôn thuở của các cô nàng. Thật ra thì không có một quy chuẩn chung nào cho lông mu đẹp nhất, chỉ là do sở thích của mỗi ngưởi thôi. tuy nhiên chúng ta cần biết chính xác vai trò và tác dụng của bộ phận đặc biệt này.

 

 

xem-anh-long-mu-nu-7 

xem-anh-long-mu-nu-5

 

Lông mu nữ là một phần lông nằm sát trên cô bé của nữ có tác dụng giảm ma sát bảo vệ tránh bụi bản cho cô bé, giữ ẩm và là nơi tạo sự kích thích nhất định cho các chàng nếu nàng biết các tạo điểm nhấn tại đây. Thông thường lông mu của phụ nữ sẽ mọc khi bắt đầu dậy thì đánh dấu cho giai đoạn mới phát triển toàn diện của họ.

 

 xem-anh-long-mu-nu-4

xem-anh-long-mu-nu-3

 

 

Ở giai đoạn mọc này chúng ta sẽ thấy ảnh lông mu nữ ít nhiều dài ngắn tùy theo thể trạng của mỗi người, không hề giống nhau cho nên đừng so sánh với những đứa bạn cùng trang lứa làm gì nhé. Hay thậm chí còn có người không mọc cả lông mu, đó là điều hết sức bình thường không nên lo lắng.

 

 

 

Xem hình ảnh lông mu đẹp của phụ nữ.

Bệnh xã hội và lối sống buông thả của giới trẻ

Giới trẻ hiện nay đang bị ảnh hưởng rất nhiều từ lối sống phương Tây cũng như những gì được xem trên phim ảnh và internet. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự hình thành thái độ cũng như lối sống của các bạn trẻ mà cụ thể ở đây đó là các bạn trẻ ngày càng sống tiêu cực hơn và dẫn đến những hệ quả không mong muốn như nghỉ học, mất việc làm hay nghiêm trọng hơn là mắc các bệnh xã hội nguy hiểm.

benh-xa-hoi-thuong-gap

 

Bệnh xã hội là những căn bệnh dễ dàng bị lây nhiểm qua vật chủ nhất là qua con đường quan hệ tình dục nên thường chúng ta rất dễ mắc phải những căn bệnh này. Một số bệnh xã hội điển hình như lậu, giang mai, sùi mào gà và đặc biệt không thể không kể đến HIV. Những căn bệnh này tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại tác động rất lớn đến tinh thần cũng như đời sống tình dục của người bệnh.

benh-xa-hoi-thuong-gap-1

Trước hết, bệnh xã hội sẽ gây ra cảm giác tự ti vì thường khi mắc bệnh, bộ phận sinh dục của người bệnh sẽ có hình dạng cũng như triệu chứng khác thường nên người bệnh sẽ cảm thấy rất xấu hổ nếu người khác trông thấy dc. Bên cạnh đó thì bệnh xã hội cũng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục của chúng ta cũng như ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy tại sao tỉ lệ thanh thiếu niên mắc bệnh xã hội lại ngày càng tăng như vậy?

benh-xa-hoi-thuong-gap-2

 

Như đã đề cập ở phần mở đầu, giới trẻ hiện nay sống khá buông thả và thoải mái với chuyện tình dục. Khảo sát chỉ ra rằng có đến hơn 60% thanh thiếu niên độ tuổi 16-20 thừa nhận quan hệ tình dục không dùng bao cao su. Đây chính là nguyên nhân chính khiến cho bệnh xã hội thường gặp ngày càng lây lan với tốc độ chóng mặt. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục giới tính cũng như bổ sung kiến thức đầy đủ cho thế hệ trẻ.

Bản thân các bạn trẻ cần tự nhận thức được tầm quan trọng của bản thân cũng như biết cách tránh xa các cám dỗ để tự bảo vệ bản thân.

 

 

 

icon hot-02Có thể bạn muốn xemicon hot-01

icon-hot Thuốc kích dục hại đời thiếu nữ.

icon-hot Sự cố đêm tân hôn không thể ngờ.

icon-hot Quan hệ tình dục an toàn như thế nào.

 

Những sự cố thường gặp đêm tân hôn

 

Đêm tân hôn là thời khắc vô cùng quan trọng và có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với chúng ta. Nó đánh dấu một trang mới trong cuộc đời mỗi con người, bắt đầu cuộc sống hôn nhân và gia đình. Chính vì vậy, đêm tân hôn luôn là thời điểm tuyệt vời mà ai cũng mong đợi.


su-co-dem-tan-hon

Tuy nhiên, thực tế cho thấy có không ít những tình huống dở khóc dở cười xảy ra vào đêm tân hôn. Vậy những sự cố thường gặp đêm tân hôn là gì và làm thế nào để có thể tránh được những sự cố này, cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Đêm tân hôn thì không thể không nhắc đến việc động phòng, động phòng có nghĩa là chú rể và cô dâu làm "chuyện ấy" vào đêm đầu tiên sau khi cưới. Chính vì lý do lần đầu nên cả hai thường tỏ ra rất lúng túng và thiếu kinh nghiệm khi làm chuyện này dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười mà chúng ta vẫn thường gọi đó là sự cố đêm tân hôn.

su-co-thuong-gap-dem-tan-hon

 

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những sự cố thường gặp nhất trong đêm tân hôn ở nam giới. Nguyên nhân thường là do tâm lý hồi hộp, căng thẳng khiến cho các chàng không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình để có một cuộc yêu hoàn hảo nhất.

 

Không vào được

Sự cố này cũng khá thường gặp trong đêm tân hôn, đặc biệt là với những cặp đôi chưa từng làm "chuyện ấy" trước đây. Như chúng ta đã biết thì ở nữ giới chưa từng quan hệ sẽ có màng trinh trong cô bé, điều này gây khó khăn cho lần quan hệ đầu tiên, thêm vào đó là sự thiếu kinh nghiệm từ cánh mày râu nên việc không vào được cũng không có gì lạ.

 

 

Thượng mã phong

Thượng mã phong là hiện tượng nam giới bị bất tỉnh đột ngột trong khi đang quan hệ tình dục, nguyên nhân có thể là do sức khỏe yếu hoặc bị trúng gió. Để tránh không gặp phải sự cố này thì nam giới cần đảm bảo sức khỏe của mình có thể đáp ứng được cuộc vui đêm tân hôn, nếu thấy không ổn thì không nên quan hệ.

 

icon hot-02Có thể bạn muốn xemicon hot-01

icon-hot Cách tăng kích thước dương vật cho chú rể đêm tân hôn.

icon-hot Thuốc kích dục giúp đêm tân hôn thăng hoa hơn.

icon-hot Video dạy cách quan hệ tình dục cho vợ chồng đêm tân hôn.

Ảnh và video gái gọi sinh viên cao cấp không che


Gái gọi hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều hàng đầu trên mạng.  Nhu cầu "ăn bánh trả tiền" của cánh mày râu đang ngày càng tăng là lý do khiến cho ngành gái gọi đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, thị trường gái gọi bỗng sôi động hơn nhờ sự xuất hiện của một loại hình mới rất hấp dẫn, gái gọi sinh viên.

Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho các bạn những bức ảnh gái gọi sinh viên cao cấp không che với chất lượng tuyệt vời nhất, đảm bảo một khi xem thì bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những thân hình bốc lửa đầy gợi cảm này. Ngoài ảnh gái gọi thì bạn còn được xem thêm một số video gái gọi show hàng được quay lại trực tiếp cực kích thích.

Ảnh gái gọi

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che

Ảnh gái gọi cực chất

Sinh viên được xếp vào hàng gái gọi cao cấp vì đa phần đây đều là những cô gái trẻ đẹp, da trắng dáng xinh và có học thức nên rất được lòng các đại gia. Thêm một lý do nữa khiến cho sinh viên được xem là gái gọi cao cấp vì theo như khách làng chơi thì họ đều là gái còn trinh.

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-2

Gái gọi sinh viên đang là mặt hàng hot với đại gia

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-3

Nhìn những bức ảnh gái gọi này thì cánh mày râu làm sao cầm long được, những khuôn mặt gợi cảm cùng với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh, đủ để bất cứ quý ông nào xem xong cũng phải hứng tình ngay lập tức. Bên dưới là video gái gọi show hàng được quay lại trực tiếp bởi các tú bà, nhân vật trong video là một nữ sinh tuổi còn đôi mươi với thân hình bốc lửa đầy gợi cảm, các bạn cúng theo dõi nhé.

 

Gái gọi sinh viên luôn là mặt hàng được đại gia săn đón

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-5

Gái gọi bình thường thì được chào khách với mức giá rẻ hơn

 

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-6

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-7anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-8

Nữ sinh tham gia đường dây gái gọi ngày càng nhiềuanh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-10

Ảnh gái gọi của nữ sinh xem kích thích không chịu được

 

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-11

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-12

 

Có thể thấy, các đường dây gái gọi sinh viên đang phát triền với quy mô ngày càng lớn và tình trạng nữ sinh tham gia làm gái gọi ngày càng nhiều. Một phần vì đây là nghề không cần vốn mà vẫn có lời, chỉ cần có chút nhan sắc và vóc dáng là đủ đề hành nghề rồi. Đa phần gái gọi đều là những cô nàng lười lao động tay chân, thích bán thân để lấy tiền tiêu xài. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp gái gọi vì hoàn cảnh nghèo khó nên lỡ chân sa vào con đường này.

Bài viết liên quan:

+ Ảnh sexy của Linh Miu khiến người xem ngượng đỏ mặt

+ Ảnh nóng của Ngọc Trinh trong nhà tắm không che

anh-gai-goi-sinh-vien-cao-cap-khong-che-13

 Trên đây là ảnh gái gọivideo gái goi show hàng đã được chúng tôi sưu tầm lại, hy vọng các bạn sẽ thích bộ sưu tập này. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái với những hình ảnh gái gọi kích thích nhất, gợi cảm nhất.

 

 

Tại sao phụ nữ ngoại tình lý do bạn không ngờ tới


Phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình đã không còn là chuyện xa lạ trong xã hội ngày nay. Trước kia thì mọi người chỉ thường nghe nói đến đàn ông ngoại tình, và thường tỏ ra bất ngờ khi nhắc đến phụ nữ ngoại tình. Vì sao lại có sự khác nhau về quan điểm như vậy, tại sao phụ nữ ngoại tình, liệu có phải tất cả phụ nữ ngoại tình đều là sai?

tai-sao-phu-nu-ngoai-tinh-ly-do-ban-khong-ngo

Phụ nữ ngoại tình

 

Trước hết, bạn cần hiểu ngoại tình là thuật ngữ chỉ một ai đó đã có gia đình nhưng lại có mối quan hệ với người khác, chẳng hạn như chồng có bồ nhí, vợ có tình nhân. Từ trước đến giờ thì việc ngoại tình vốn bị coi là sai trái, không đúng với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, và đặc biệt khi nghe đến phụ nữ ngoại tình thì mọi người lại càng có thái độ phản đối nhiều hơn.

Nhưng như vậy có phải là chúng ta hơi thiên vị cho cánh mày râu, liệu tất cả phụ nữ ngoại tình đều là do ham muốn nhất thời hay là còn do nguyên nhân sâu xa nào khác?

 

Tại sao phụ nữ ngoại tình

Theo kết quả khảo sát gần đây thì hơn 70% phụ nữ ngoại tình cho rằng lý do mà họ làm vậy là do mâu thuẫn trong chuyện quan hệ vợ chồng, mà nguyên nhân chính xuất phát từ chính vấn đề sinh lý của các quý ông. Hầu hết họ đều thừa nhận không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối vợ chồng chốn phòng the do người chống mắc các bệnh giường chiếu. Sau đây là một số bệnh giường chiếu thường gặp ở nam giới được đề cập:

1. Xuất tinh sớm

Đây có lẽ là cơn ác mộng của tất cả các quý ông. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát khả năng xuất tinh khiến cho việc xuất tinh sớm diễn ra chóng vánh và không thể kéo dài thời gian quan hệ để đáp ứng nhu cầu cho cả hai, nhất là với người phụ nữ. Nếu bạn có một người chồng lúc nào cũng "nổ sớm" khi quan hệ thì rất dễ dẫn đến việc ngoại tình.

tai-sao-phu-nu-ngoai-tinh-ly-do-ban-khong-ngo-2


Tại sao phụ nữ ngoại tình

 

2. Dương vật nhỏ

Thoạt nghe thì có vẻ dương vật nhỏ không có vấn đề gì, nhưng thực tế chỉ ra rằng đàn ông có dương vật nhỏ thường không hạnh phúc trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Dương vật nhỏ không chỉ làm cho bạn trông kém hấp dẫn, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục, nguyên nhân khiến cho phụ nữ ngoại tình.

3. Rối loạn cương dương

Cũng giống như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương khiến cho cánh mày râu không thể chiếm thế thượng phong trong mỗi lần quan hệ, đơn giản là cậu nhỏ không thể cương cứng thì việc hành sự sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Đây chính là 3 căn bệnh nam khoa khiến cho nam giới mất điểm với phụ nữ trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc phụ nữ ngoại tình.

tai-sao-phu-nu-ngoai-tinh-ly-do-ban-khong-ngo-3


Vì sao phụ nữ ngoại tình

Bài viết liên quan:

+ Cách làm cho phụ nữ ham muốn

+ Nhận biết gái còn trinh

 

Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ ngoại tình đều là do nam giới, cũng có nhiều trường hợp xuất phát từ chính tâm lý ham của lạ hay bản tính vốn lẳng lơ của người phụ nữ. Vì vậy, trước khi nhận định một người phụ nữ ngoại tình có phải là xấu hay không thì chúng ta cần phải tìm rõ nguồn gốc nguyên nhân.

 Gọi Ngay