banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

NHỮNG CÁCH NHẬN BIẾT CON GÁI CÒN TRINH DỄ DÀNG NHẤT

Từ ngày xưa tới nay vấn đề trinh tiết con gái luôn được xã hội quan tâm đặc biệt là ở việt nam một nước mang đậm chất á đông thì vấn đề gái còn trinh hay không được người ta rất coi trọng. hiện nay trên mạng chia sẽ nhiều cách để nhận biết gái còn trinh hay không nhưng những thông tin này chưa được khoa học nghiên cứu hay chưa có bằng chứng nào chứng minh được điều này.

 

gai-con-trinh

 

 

gif-cau-view2

 

Video clip quan hệ tình dục cực nóng bỏng

 

LÀM SAO ĐỂ BIẾT GÁI CÒN TRINH TIẾT


Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ tình dục lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết như sau.

 

Cách nhận biết gái còn trinh


 1. Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

 

Theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn.

 

gai-con-trinh6 

Nhận biết gái con trinh qua dáng đi


2. Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

 

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

 gai-xinh-fan-mu-3

Nhận biết gái còn trinh tiết thông qua bộ phận sinh dục

 

3. Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh”

 

Nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

 

gai-con-trinh5


Chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên

 

4. Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách làm tình


Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

 

gai-con-trinh1

 

Thông qua cách làm tình có điêu luyện hay mới tập tành

 

5. Tính cách và phản ứng khi nói đến sex

 

Những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện tình dục sẽ thường thích nói chuyện sex và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về sex còn những cô gái còn trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

 

alfa-maschio-1

Nước hoa gợi cảm tăng ham muốn tình dục 

 

 

Video giải trí hấp dẫn

 

 

 

 

10 dấu hiệu nhận biết gái còn trinh đơn giản nhất


Trên đây là những các để nhận biết được con gái có còn trinh hay không. Tuy nhiên đây chỉ là những tài liệu để bạn tham khảo thôi nhé vì những cái này chỉ là quan điểm cá nhân chưa được khoa học chứng minh. Chính vì thế bạn không nên hoàn toàn tin vào những cách nhận biết này nhé.

gai-xinh-cau-view

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005