banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn 2018

Theo nghiên cứu sinh con trai theo ý muốn với phương pháp tính ngày chu kì kinh nguyệt cũng là quan niệm đơn giản mọi người hay áp dụng với xát suất cao hơn 60% chính xác khả năng sinh con trai cùng với đó là những bí quyết mà Bacsitinhyeu.com.vn sắp chia sẽ sau đây vô cùng hữu ích với các cặp đang có ý định sinh con trai hãy cùng theo dõi nhé !

 

sinh con trai theo ý muốn

 

Sinh con trai theo ý muốn với cách tính ngày rụng trứng

 

Việc đầu tiên quyết để thụ thai thành công là tinh trùng phải gặp được trứng. Chính vì vậy nếu đang muốn sinh con trai, vợ chồng nên "yêu" vào đúng khoảng thời gian rụng trứng. Vậy làm thế nào để tính ngày rụng trứng ?

Hormone LH thường tăng cao vào khoảng thời gian gần rụng trứng, và quá trình thụ thai sẽ thuận lợi hơn nếu cặp đôi quan hệ vào khoảng thời gian trứng mới rời khỏi nang noãn (rụng trứng) đi vào vòi trứng, tức khoảng 12-24 tiếng từ khi trứng rụng. 

 

cách tính ngày rụng trứng sinh con trai theo ý muốn

Cách tính ngày rụng chứng sinh con trai theo ý muốn

 

Bác sĩ Hoàng cho biết: " Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều và ổn định thì có thể dễ dàng tính được ngày rụng trứng nhưng đối với người có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì sẽ rất khó. Vì vậy cách ngày rụng trứng để muốn sinh con trai là biện pháp khá hiệu quả. Dễ dàng tận dụng với độ chính xác cao hơn so với phương pháp đo nhiệt độ và có có thể dự đoán rụng trứng 12-36 giờ trước khi trứng rụng và giúp bạn tối đa hóa cơ hội thụ thai". 

 

Phương pháp sinh con trai theo ý muốn với cách Shettles

 

Giảm bớt cảm giác " lên đỉnh "

Theo cách Shettles, khi chúng ta sút giảm “ lên đỉnh”, khả năng sinh trai sẽ cao hơn. Điều này được giảng giải là khi thâm nhập không sâu, những tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ sở hữu điều kiện sắp cổ tử cung hơn, nơi mà môi trường trùng hợp axit rất tiện thể nghi cho hoạt động vui chơi của những X. Cũng như vậychỉ phái nữ lúc đạt khoái, thân thể cũng sinh ra một hàm vị dịch tạo ĐK làm cho nâng cao tính kiềm cho môi trường xung quanh âm đạo khiến các nhiễm sắc thể Y nhanh và mạnh hơn tất cả. Với những co thắt cơ xuất hiện lúc lên đỉnh cũng sẽ giúp những tinh binh tiến sâu hơn & tất yếu điều này hoàn toàn có ích cho các Y.A và tăng khả năng sinh con trai lên cao nhất.

sinh-con-trai-7

Phương pháp sinh con trai theo ý muốn với cách giảm " Lên Đỉnh"

 

Sinh con trai theo ý muốn năm 2018

 

Với phương pháp lọc tinh dịch của phái nam là cách hiện đại nhất để sinh con trai được nghiên cứu thành công vào đầu năm 2018 !

Các bác sĩ chuyên khoa học sẽ lọc tinh lực qua albumin. đến một thời khắc nào khác, tinh lực  nhiễm sắc thể Y sẽ bơi ra và bỏ lại sau những tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Chúng sẽ đc lọc ra & đem phối hợp sở hữu trứng để phục vụ một tí xíu gái như trông mong. Theo Con số, tỷ lệ sinh trai theo ý muốn từ cách này là 50-90%.

 

Và cuối cùng của phương pháp sinh con trai là kết hợp chế độ sinh hoạt hàng ngày với chế độ ăn hợp lý

 

Với đầy đủ nghiên cứu đã được triển khai để xác định mối tương tác giữa đồ ăn của mẹ và nam nữ của con. Theo Đó, những nhà nghiên cứu khoa học đã đã cho thấy, 1 chế độ ăn giàu magiê & canxi sẽ giúp người nữ giới nâng cao môi trường xung quanh kiềm trong cơ thể người và do vậy tỷ trọng sinh con trai cũng nhờ chậm tiến độ mà kết quả cao hơn.

Và bạn có thể kết hợp với những tư thế quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai hon nhé !

Bảng tính sinh con trai hiệu quả mà các nha khoa học đã khảo sát và nhiều cặp vợ chồng đã thành công như mong muốn :

 

sinh-con-trai-6

 

Trên là những phương pháp sinh con trai theo ý muốn 2018 , ngoài ra để tăng tỉ lệ thành công hơn cũng 1 phần lý do ở phái mạnh vì thế Bacsitinhyeu.com.vn giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm giúp bạn tăng khả năng tham muốn cũng như vấn đề sinh lý lên cao hơn đấy chính là Eroforce sản phẩm mang lại sự thành công cho nhiều cặp vợ chồng mong muốn đạt hạnh phúc trong chuyện phòng the :

 

Eroforce là gì mua ở đâu 6

 

 

xem-tai-day

 

 

DMCA.com Protection Status

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005