banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Cách dụ bạn gái quan hệ tình dục cực hay

Trong tình yêu việc trao thân hay còn gọi là quan hệ tình dục là chuyện hết sức bình thường. việc trao thân hay cho nhau những gì quý giá nhất của nhau là thể hiện tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau. Ngày nay khi cuộc sống con người ngày càng hiện đại tư tưởng sống của bạn trẻ cũng thoáng hơn trước rất nhiều chính vì thế việc quan hệ tình dục trước khi cưới là hết sức bình thường.

 

cach-du-ban-gai-quan-he-3

 

 

cách dụ bạn gái quan hệ tình dục

 

Tuy nhiên nhiều nam giới lại cho răng họ gặp khó khăn trong việc mời nàng quan hệ tình dục với những cô gái mới lần đầu quan hệ. đúng là những người con gái khi quan hệ lần đầu thì khó khăn hơn do tâm lý lo ngại e sợ nhiều vấn đề . Hôm nay chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một số cách dụ nàng quan hệ tình dục dễ dàng nhất nhé.

 

I. CÁCH DỤ BẠN GÁI QUAN HỆ TÌNH DỤC DỄ DÀNG NHẤT

 

1. Không hấp tấp hay nóng vội mà hỏng hết bánh kẹo


con gái khi quan hệ lần đầu đặc biệt là con gái mới lớn hj sợ mất cái ngàn vàng sợ đau nói chung là sợ rất nhiều chính vì thế trong giai đoạn đầu người đàn ông phải tỏ ra là người điềm đạm tế nhị một tí nhé, đặc biệt không nóng vội hay quá hung hăng làm con gái khiếp sợ nhé. chúng tôi nghĩ bạn nên cần nhiều thời gian hơn một chút để có được kết quả tốt nhất.

 

2. Chọn địa điểm thích hợp để hẹn hò


Việc chọn địa điểm là vấn đề khá quan trọng nếu bạn muốn quan hệ với nàng lần đầu bạn nên chọn một không gian riêng tư mà không kém phần lãng mạn với lý do chính đáng như là “anh muốn có không gian riêng để tâm sự với em” chẳng hạn. không có lý do gì để nàng từ chối phải không bạn, nếu như nàng cũng có 1 chút tình cảm với bạn rồi. Một điều lưu ý có thể làm bạn thất bại là không nên đưa ngay vào những chỗ như khách sạn hay nhà nghĩ nói chung là những nơi nhạy cảm làm nàng sợ. Bạn nên chọn những địa điểm như là công viên hay cà phê đèn hơi mờ thôi nhé không quá riêng tư cũng không kém phần kín đáo thì sẽ dễ cho cả đôi đường nha bạn.

 

3. Tiến từng bước nhẹ nhàng


Trong lúc cà phê thì bạn nên chú ý vào cử chỉ một cái nắm tay hoặc một cái ôm âu yếm sẽ làm nàng cảm thấy thích thú và sẽ không bị từ chối đâu bạn mặc dù nếu có bị ngăn cản hay từ chối thì cũng do nàng hơi ngại tí thôi còn lần sau sẽ dễ dàng và làm nàng thích cái cảm giác đó.


Khi nàng đã quen dần với hơi ấm từ cơ thể bạn thì việc tấn công vào những chỗ nhạy cảm không còn là vấn đề nữa rồi. con gái lần đầu thì ngại thôi chứ lần sau thì rất thích đàn ông vuốt ve những chỗ nhạy cảm của họ. cứ như thế những lần sau con gái sẽ chủ động khi làm những việc này. Đến đây thì việc quan hệ với nàng chỉ còn là vấn đề dễ dàng thôi bạn à.

 

cach-du-ban-gai-quan-he-1


Thôi đến đây thì bạn tự xử đi nhé khó khăn ở giai đoạn đầu thôi nếu đến giai đoạn này thì bạn đã thực sự thành công với cách dụ bạn gái quan hệ của mình rồi đó.


Xin lưu lưu ý nếu bạn muốn dễ dàng hơn khi dụ nàng quan hệ lần đầu thì việc sử dụng một lọ nước hoa có tác dụng tạo mùi hương quyến rũ có tác dụng kích thích ham muốn quan hệ tình dục sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đó. Bạn có thể xem những loại nước hoa kích thích con gái này tại đây : http://bacsitinhyeu.com.vn/sp/nuoc-hoa-kich-thich.html

 

Ngoài ra bạn có thể gọi về số :0927.007.005 để mua những loại nước hoa kích thích tình dục tốt nhất nhé.

 

pure-2

 

Clip Cách dụ bạn gái quan hệ tình dục

 

CLICK XEM NGAY : VIDEO HƯỚNG DẪN QUAN HỆ TÌNH DỤC CỰC HAY

CLICK XEM NGAY : BÍ QUYẾT CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM KÉO DÀI QUAN HỆ


Chúc bạn sẽ có được những giây phút thăng hoa cùng bạn gái nhé. chúc bạn thành công !

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005