banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Xuất tinh sớm là gì có nguy hiểm không

 

Nam giới ngày nay đang phải đối mặt với rất nhiều bệnh lý gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của vợ chồng chốn phòng the. Những căn bệnh khá phổ biến hiện nay như rối loạn cương dương, yếu sinh lý,...đặc biệt nhất phải kể đến xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm hiện là bệnh nam khoa được quan tâm hàng đầu trong xã hội hiện nay. Vậy xuất tinh sớm là gì, có gây nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

Xuất tinh sớm là gì

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xuất tinh sớm là gì. Các chuyên gia định nghĩa xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trong tình trạng không kiểm soát, có thể là do ảnh hưởng của yếu tố tâm lý hoặc là do sức khỏe không được tốt.


Thời gian quan hệ trung bình của một người bị xuất tinh sớm thường chỉ kéo dài từ khoảng 2 - 3 phút, trong khi một người đàn ông khỏe mạnh bình thường có thể quan hệ từ 15 - 30 phút. Chính sự chênh lệch về thời gian này đã tạo nên sự khác biệt rất lớn trong quan hệ vợ chồng chốn phòng the. Những người bị xuất tinh sớm có đời sống tình dục không được viên mãn vì vấn đề sinh lý thường xuyên không được đáp ứng.

xuat-tinh-som-la-gi-co-nguy-hiem-khong


Xuất tinh sớm là gì

 

Không chỉ gây ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, xuất tinh sớm còn khiến cho cánh mày râu luôn mặc cảm, thiếu tự tin về bản thân, lâu dần sẽ trở nên trầm cảm và xa lánh xã hội.

 

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không

Từ những phân tích ở trên có thể thấy, xuất tinh sớm mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng hậu quả mà nó đem lại tuyệt đối không thể coi thường. Một số người còn hoang mang về chuyện xuất tinh sớm có gây vô sinh không. Thật ra thì vấn đề xuất tinh sớm không hề gây ra vô sinh hay không có con như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, nếu không được chữa trị kịp thời thì hậu quả mà nó gây ra có khi còn nguy hiểm hơn thế.

xuat-tinh-som-la-gi-co-nguy-hiem-khong-2


Xuất tinh sớm có nguy hiểm không

 

Không ít trường hợp vợ chồng mới cưới chỉ vài tháng sau là chia tay chỉ vì lý do đơn giản là gặp trục trặc trong sinh hoạt chốn phòng the mà nguyên nhân xuất phát từ việc người chồng bị mắc chứng xuất tinh sớm.

Vậy nếu chẳng may mắc phải chứng bệnh này thì phải làm thế nào? Cách điều trị xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Nếu có điều kiện kinh tế thì bạn có thể đến khám và điều trị tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe nam giới, chi phí cho việc điều trị không hề thấp nên bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005