banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Bệnh yếu sinh lý đàn ông có bị vô sinh không

Yếu sinh lý còn được gọi là chứng rối loạn chức của dương vật. người bị yếu sinh lý không có khả năng hoàn hảo trong chuyện gối chăn như liệt dương, chức năng tình dục yếu, quan hệ xuất tinh sớm, không muốn quan hệ tình dục…


Thông thường, bệnh yếu sinh lý thường xảy ra đối với nam giới ở tuổi từ 40 trở đi, nhưng ngày nay do nhiều nguyên nhân và yếu tố nguy cơ mà độ tuổi yếu sinh lý đang có xu hưởng trẻ hóa. Hiện nay tỷ lệ những nam giới dưới 30 tuổi mắc chứng yếu sinh lý chiếm khoảng 20% theo nghiên cứu và dự đoán chứng yếu sinh lý sẽ còn có nguy cơ tăn lên khá nhiều. Nhiều nam giới và chị em phụ nữ có chồng hoặc bạn trai “không may” mắc phải căn bệnh lo lắng rằng yếu sinh lý có bị vô sinh hay không hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

 

yeu-sinh-ly-co-bi-vo-sinh-khong-2

Yếu sinh lý có bị vô sinh không

 


Bệnh yếu sinh lý có bị vô sinh không ?


Theo các chuyên gia nam khoa phòng khám Thiên Tâm cho biết: Yếu sinh lý nam có rất nhiều biểu hiện khác nhau, chẳng hạn: Không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm, liệt dương, lãnh cảm, đau nhức khi quan hệ… Bên cạnh đó, vấn đề sinh sản con cái ở nam giới lại phụ thuốc rất lớn vào 3 yếu tố: Chức năng sinh tinh bình thường và tinh trùng phát triển tốt; môi trường lưu trữ tốt; ống tinh trơn tru và hiệu quả. Vì vậy, các đấng mày râu có thể yên tâm rằng yếu sinh lý không hoàn toàn liên quan tới vô sinh nam. Một số trường hợ yếu sinh lý vẫn có thể có con nếu quá trình sản sinh ra tinh trùng vẫn hoạt động bình thường.
Trên thực tế, 80 – 90% các trường hợp yếu sinh lý vẫn có thể có con bình thường, nhưng phải tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Tags: chồng yếu sinh lý phải làm sao


Yếu sinh lý trong trường hợp xuất tinh sớm thì bạn vẫn có khả năng có con bình thường bạn nhé. yếu sinh lý trong trường hợp này nó chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và cảm xúc của cuộc giao hợp thôi.
Tuy nhiên Yếu sinh lý trong các trường hợp như yếu tinh trùng hay các chứng liên quan đến chất lượng sức khỏe của tinh trùng thì khả năng vô sinh là hoàn toàn có thể bạn nhé.

 

benh-yeu-sinh-ly-co-bi-so-sinh-khong

Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả

 


Nói chung yếu sinh lý có vô sinh hay không còn tùy thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau. Phương án hay nhất là bạn nên đến các cơ sở y tế để khám hoặc sử dụng các loại thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả để loại bỏ chứng bệnh này.
Những thông tin về thuốc chữa yếu sinh lý bạn tham khảo tại đây nhé : http://bacsitinhyeu.com.vn/sp/dieu-tri-yeu-sinh-ly.html

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005