banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Xuất tinh sớm do thủ dâm ở nam giới


Xuất tinh sớm
là bệnh lý nam khoa phổ biến và thường gặp nhất hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, nào là sức khỏe, tâm lý, sinh lý,...thậm chí có ý kiến còn cho rằng xuất tinh sớm ở nam giới là do thủ dâm nhiều. Vậy sự thật thế nào, liệu thủ dâm có bị xuất tinh sớm không?

xuat-tinh-som-do-thu-dam-o-nam-gioi
Xuất tinh sớm do thủ dâm

 

Theo nghiên cứu gần đây nhất thì nam giới bị xuất tinh sớm phần lớn là do yếu tố tâm lý khi quan hệ. Nhiều ông chồng thừa nhận mỗi khi bị vợ bắt "trả bài" thường tỏ ra rất lo sợ và căng thẳng, sợ nếu không đáp ứng được nhu cầu của vợ thì sẽ bị vợ coi thường, nhiều bà vợ còn đem chuyện không hay ho này tâm sự với người khác thì lại càng bẻ mặt hơn nữa.

Bài viết liên quan:

+ Cách điều trị xuất tinh sớm

+ Cách quan hệ lâu ra
.

Ngoài tâm lý thì xuất tinh sớm ở nam giới còn có thể do tình trạng sức khỏe không ổn định. Khi sức khỏe không tốt thì nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động của các cơ quan bên trong cơ thể, trong đó có cả cơ quan sinh dục, kết quả là bạn sẽ không thể làm "chuyện ấy" với khả năng tốt nhất của mình được. Bên cạnh đó thì có một số người sinh lý vốn không được tốt nên thường xuyên gặp vấn đề trong chuyện chăn gối vợ chồng.

Ngoài những nguyên nhân khách quan kể trên thì xuất tinh sớm ở nam giới còn do nguyên nhân chủ quan đó là các thói quen sinh hoạt không lành mạnh hằng ngày, cụ thể ở đây là thói quen thủ dâm.

Thủ dâm là hành vi tự kích thích bộ phận sinh dục nhằm tạo ra khoái cảm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân mà không cần phải quan hệ tình dục với người khác. Về bản chất thì thủ dâm không hề xấu, tuy nhiên, nếu chúng ta lạm dụng thủ dâm thì nó có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. Kết quả nghiên cứu của các giáo sư khoa sinh lý học đã chỉ rõ, thủ dâm quá 4 lần/tuần sẽ rất dễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm sau này.

xuat-tinh-som-do-thu-dam-o-nam-gioi-2


Xuất tinh sớm do thủ dâm

 

Nguyên do là vì khi thủ dâm, chúng ta thường kích thích dương vật một cách nhanh và mạnh khiến cho việc xuất tinh diễn ra một cách nhanh chóng. Nếu tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần thì nam giới sẽ không còn khả năng kiểm soát việc xuất tinh nữa, kết quả cuối cùng là sẽ bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ.

Như vậy, bị xuất tinh sớm do thủ dâm là hoàn toàn có thật, các bạn cần phải thật lưu ý, tuyệt đối không lạm dụng thủ dâm để tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc.


Xem thêm: http://bacsitinhyeu.com.vn/xuat-tinh-som/xuat-tinh-som-co-anh-huong-den-chat-luong-tinh-trung.html

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005