banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?


Xuất tinh sớm
là hiện tượng nam giới không thể kiểm soát việc xuất tinh của mình dẫn đến việc xuất tinh ngoài ý muốn khi quan hệ. Nếu tình trạng này thường xuyên diễn ra thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chuyện sinh hoạt vợ chồng và đời sống tình dục chốn phòng the.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, một số ý kiến còn cho rằng xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và có thể là nguyên nhân gây ra bệnh vô sinh ở nam giới. Vậy thông tin này có chính xác không, liệu xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

xuat-tinh-som-co-anh-huong-den-chat-luong-tinh-trung


Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

 

Trước tiên, chúng ta cần định nghĩa lại một cách chính xác xuất tinh sớm là gì. Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh xảy ra sớm hơn thời điểm dự kiến do cánh mày râu gặp sự cố trong quá trình kiểm soát việc xuất tinh của mình và dấu hiệu bị xuất tinh sớm đó là khoảng thời gian từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến khi xuất tinh chỉ kéo dài vỏn vẹn chưa đến 5 phút.

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới và chính những nguyên nhân này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng hay không. Nếu như một người bị xuất tinh sớm khi quan hệ chỉ vì tâm lý căng thẳng hay sức khỏe không tốt thì có thể hoàn toàn yên tâm, trường hợp này tương đối dễ để khắc phục và nó cũng không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Bài viết liên quan:

http://bacsitinhyeu.com.vn/xuat-tinh-som/cach-dieu-tri-xuat-tinh-som-tot-nhat.html

http://bacsitinhyeu.com.vn/xuat-tinh-som/cach-quan-he-lau-xuat-tinh.html

 

Đối với những anh chàng "nổ sớm" do thói quen sinh hoạt không lành mạnh như dùng chất kích thích thường xuyên, thức khuya làm việc hay thậm chí là thủ dâm quá nhiều thì cần phải thận trọng. Những thói quen này không chỉ gây ra tình trạng xuất tinh sớm mà nó còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cả chất lượng tinh trùng nữa đấy. Nếu bạn nằm trong trường hợp này thì cần phải tìm cách khắc phục ngay, loại bỏ mọi thói quen không lành mạnh.

xuat-tinh-som-co-anh-huong-den-chat-luong-tinh-trung-2


Lạm dụng chất kích thích dẫn đến xuất tinh sớm

 

Như vậy, việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, sinh lý của người bệnh và nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm của người đó là gì. Chỉ cần tìm hiểu thông tin thì bạn sẽ tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005