banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Ly do tại sao nam giới bị xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh liên quan đến vấn đề sinh lý gây ra rất nhiều phiền toái cũng như hậu quả nghiêm trọng đối với nam giới. Đây không phải là bệnh hiếm gặp, hiện nay nó còn trở nên phổ biến nữa là đằng khác.


Tuy nhiên, không có nhiều người thật sự biết chính xác xuất tinh sớm là gì và lý do tại sao nam giới bị xuất tinh sớm. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về căn bệnh này thì đừng quên đọc bài viết sau đây nhé.

ly-do-nam-gioi-bi-xuat-tinh-som


Lý do nam giới bị xuất tinh sớm

 

 

Xuất tinh sớm là gì

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh bị sớm hơn so với thời gian dự kiến. Thông thường thì những anh chàng bị mắc chứng bệnh này thường xuyên không được thỏa mãn về nhu cầu sinh lý, nguyên nhân là lúc quan hệ chưa kịp lên đỉnh thì đã xuất tinh rồi.

Vậy thời gian quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm. Với một người khỏe mạnh, sinh lý bình thường thì thời gian quan hệ trung bình kéo dài từ 15 - 30 phút, còn đối với trường hợp bị xuất tinh sớm thì thời gian quan hệ chỉ dừng lại ở 2 hoặc 3 phút mà thôi. Với khoảng thời gian ít ỏi này thì việc làm cho bản thân cũng như đối phương thỏa mãn thật sự là rất khó, ngoại trừ trường hợp những người không có nhu cầu cao về "chuyện ấy".

Một số ý kiến cho rằng xuất tinh sớm là dấu hiệu người đàn ông bị yếu sinh lý. Theo ý kiến các chuyên gia thì nhận định này không hoàn toàn chính xác, vì xuất tinh sớm không chỉ xuất phát từ vấn đề sinh lý mà còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác. Vậy những yếu tố đó là gì?

 

Lý do nam giới bị xuất tinh sớm

Thống kê cho thấy khi được hỏi có biết lý do tại sao mình mắc bệnh xuất tinh sớm không thì hầu hết những người tham gia khảo sát đều trả lời là "Không". Như vậy có thể thấy, những người mắc bệnh gần như không có thông tin về nguyên nhân xuất tinh sớm.

Lý do nam giới bị xuất tinh sớm không đơn giản chỉ là do vấn đề sinh lý, mà còn bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác như tâm lý, ngoại cảnh. Rất nhiều người khi quan hệ thường mang tâm lý không thoải mái, thậm chí là căng thẳng, đây chính là nguyên nhân khiến cho bộ máy tình dục của bạn không hoạt động tốt như mong muốn và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.


Thêm một nguyên nhân tưởng chừng đơn giản nhưng rất nhiều quý ông mắc phải đó là các thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Sử dụng chất kích thích như rượu bia thuốc lá, thường xuyên thức khuya hay làm việc quá sức có thể khiến cho cậu nhỏ không thể hoàn toàn tốt nhiệm vụ của mình.

ly-do-nam-gioi-bi-xuat-tinh-som-2


Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm

Như vậy, lý do nam giới bị xuất tinh sớm ngoài vấn đề sinh lý bên trong thì còn do tác động của tâm lý cũng như yếu tố ngoại cảnh. Khi bạn xác định được chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm thì việc áp dụng các cách chống xuất tinh sớm sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005