banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian

Ngày xưa khi y học chưa phát triển các loại thuốc chống xuất tinh sớm còn chưa du nhập vào việt nam thì việc điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian là cách điều trị hết sức hữu hiệu. với nhiều phương pháp khá đơn giản và những loại thuốc bắc từ nhiều thành phần thuốc khác nhau từ thiên nhiên thì những loại thuốc này cực kỳ hữu hiệu ở giai đoạn này. Nhiều nam giới tò mò không biết ngày xưa cha ông ta chữa trị xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ đáp ứng những thông tin này giúp bạn nhé.

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-bang-phuong-phap-dan-gian-4

 


CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN


1. Chống xuất tinh sớm với các bài thuốc dân gian.


Việc điều trị với các phương thuốc bí truyền vơi những thảo dược từ thiên nhiên cũng mang lại hiệu quả trong việc chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới. sau đây mình sẽ giới thiệu một bài thuốc đặc trưng mà người xưa vẫn thường hay sử dụng nhé.  
* Nguyên liệu :  


+ Thục địa 30g, chất tỏa dương khoảng 25g, gừng tươi 20g, Táo bắc 10 quả, đuôi lợn khoảng 200g đây là những nguyên liệu cần thiết để bào chế thứ thuốc này. Nếu còn thắc mắc về những nguyên liệu này bạn tìm hiểu thêm nhé.


* Cách bào chế:


Cách bào chế này khá đơn giản nhé bạn tất cả những nguyên liệu trên sau khi đã làm sạch sẽ, đuôi lợn chặt khúc, gừng thái nhỏ rồi cho chung vào một nồi hầm như hầm thuốc bắc nhé bạn. lưu ý hầm nhỏ lửa thôi tránh mất công dụng của thuốc.
Sau khi hầm xong bạn chia ra ăn vào khoảng 2 đến 3 lần trong ngày nếu duy trì thường xuyên thì sẽ có tác dụng chống xuất tinh sớm rất hiệu quả đó bạn.

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-bang-dan-gian-2

 

Cây đỗ trọng là cây có trong vị thuốc điều trị xuất tinh sớm dân gian


2. Cách chống xuất tinh sớm bằng cách dùng bao cao su


Bao cao su cũng là  cách điều trị xuất tinh sớm tức thời rất hiệu quả nó sẽ làm giảm kích thích của cậu nhỏ và thành âm đạo làm bạn có cảm giác không bị kích thích nhiều khi quan hệ. tuy nhiên cách này cũng chỉ có tác dụng nhất thời thôi bạn nhé nó cũng làm bạn không được kích thích đầy đủ khi quan hệ tình dục.


3. Bài tập dừng lại và tiếp tục


Đây là cách đơn giản nhất mà chắc chắn đàn ông ai cũng biết . trong khi “hành sự” nếu đã đạt đến cao trào trong tình dục và có cảm giác muốn xuất tinh thì đây là thời điểm bạn nên “stop” nhé. sau khi dừng lại sẽ làm giảm độ ma sát cọ xát giữa dương vật và thành âm đạo làm bạn sẽ kiềm chế được việc xuất tinh. Cứ như vậy bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ tình dục hiệu quả.


Đây là những cách điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian tuy cũng có hiệu quả nhưng là hiệu quả tức thời hoặc lâu mới mang lại kết quả và cũng mất nhiều thời gian. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các cách chống xuất tinh sớm hiện đại mà đặc biệt là các loại thuốc nhập khẩu từ nước ngoài có tác dụng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Đối với bệnh xuất tinh sớm ở nam giới thì thuốc VIPMAX hay GRAVIMAX-RX là những loại thuốc sẽ trị dứt điểm chứng bệnh này.

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-bang-cach-dan-gian-6

 

Thuốc vipmax có tác dụng chữa trị xuất tinh sớm


Mọi chi tiết về những loại thuốc này bạn xem kỹ trên website nhé. Chúc bạn sẽ sớm điều trị thành công chững bệnh xuất tinh sớm trong thời gian nhanh nhất.

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005