banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt cổ tay

Ngày xưa khi y học chưa phát triển thì việc ứng dụng các cách chống xuất tinh sớm bằng phương pháp y học cổ tryền được mọi người áp dụng rộng rãi trong đó có phương pháp điều trị chứng xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt cổ tay. Phương pháp này cũng có hiệu quả trong việc khắc phục chứng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” của các đấng mày râu việt. hôm nay bạn sẽ được chiêm nghiêm lại những phương pháp dân gian mà ông cha ta đã áp dụng trước đây bạn tham khảo nhé.

 

chong-xuat-tinh-som-bang-cach-bam-huyet-co-tay-3

 

Cách chống xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt cổ tay

Bạn có biết huyệt ở cổ tay là nơi chiếm vị trí quan trọng trong việc lưu thông huyết mạnh điều chế các dây thần kinh trong đó nó cũng quyết định dây thần kinh khoái cảm ở nam giới. huyệt này người ta gọi là huyệt nội quan nằm giữa cẳng tay bé và cẳng tay lớn của chúng ta.
Cách bấm huyệt cổ tay để chống xuất tinh sớm
Việc bấm huyệt ngón tay cũng tương đối khó(bấm đúng huyệt) chính vì thế bạn nên có người hướng dẫn tận tay sé hiệu quả hơn rất nhiều.

 

chong-xuat-tinh-som-bang-cach-bam-huyet-co-tay-1

 

 

Cách chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt cổ tay

 


+ Đầu tiên bạn phải xác định được chính xác huyệt nào là huyệt nội quan nhé dùng tay bấm mạnh vào huyệt này khoảng 1 đến 2 phút lực vừa đủ không quá mạnh mà cũng không quá nhẹ nhé. cứ như thế ngày bạn thực hiện khoảng 2 lần là vừa vào buổi sáng và bữa tối là tốt nhất. nếu kiên trì thực hiện bạn sẽ phần nào làm giảm chứng xuất tinh sớm hiệu quả.
+ Khi đang quan hệ bạn cũng có thể bấm huyệt để chống xuất tinh sớm lúc này bạn tình thực hiện bấm huyệt là tốt nhất nhé. cách này sẽ làm bạn kéo dài quan hệ cùng bạn tình.


Đây là cách bấm huyệt để chống xuất tinh sớm bằng bấm huyệt cổ tay lâu dài và chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục mà bạn cũng nên thử xem sao nhé. tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chọn những biện pháp khắc phục chứng bệnh này bằng các biện pháp tây y là tốt nhất.

 

chong-xuat-tinh-sm-bang-bam-huyet-co-tay-5


Hiện nay các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như Gravimax hay Vipmax và nhiều loại thuốc khác nữa rất hiệu quả đó bạn. chính vì thế nếu không muốn sử dụng những biện pháp dân gian thì các loại thuốc sẽ giúp bạn khắc phục chứng xuất tính sớm triệt để trong một thời gian ngắn sử dụng.


Để tránh bị lừa lọc bởi những loại thuốc trị xuất tinh sớm bạn nên chọn mua những sản phẩm này ở những nơi uy tín chất lượng như bacsitinhyeu.com.vn hoặc thuocmanducnam.com để được giảm giá mà chất lượng 100% nhé bạn. để xem chi tiết về những sản phẩm thuốc chất lượng bạn vui lòng xem chi tiết trên website nhé.
Mọi thắc mắc về thuốc bạn vui lòng gọi về số 0927.007.005 bạn sẽ được giải đáp tận tình từ các chuyên gia của chúng tôi. chúc bạn sớm đẩy lùi được căn bệnh này.

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005