banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh với 5 bước đơn giản

Làm sao để làm phụ nữ lên đỉnh là điều mà hầu hết các đấng mày râu đặc biệt muốn làm được trong các cuộc giao hợp. Một điều mà bạn chưa biết phụ nữ cũng rất muốn đàn ông làm cho mình được lên đỉnh thực sự và nhiều phái đẹp còn tỏ ra khó chịu khi người đàn ông không biết cách làm phụ nữ lên đỉnh thực sự tăng cảm xúc thăng hoa khi quan hệ tình dục. Chính vì điều này hôm mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách làm cho phụ nữ lên đỉnh khi giao hợp các bạn xem cho ý kiến nhé.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-nhanh-nhat

 

Những cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng

 


Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh thực sự với 5 bước cơ bản


Bước 1. Sự chuẩn bị trước khi quan hệ cùng bạn tình


- Bước chuẩn bị khá quan trọng nếu bạn muốn có một cuộc giao hợp mỹ mãn như ý muốn. Sự chuẩn bị đến từ cả người phụ nữ và người đàn ông. Đối với người phụ nữ thì một bộ đồ ngủ màu đỏ mỏng manh và khiêu gợi sẽ giúp người đàn ông có những cảm giác mới lạ cộng thêm một ít nước hoa mùi thơm dễ chịu sẽ làm đàn ông có sự kích thích ham muốn tuột độ.
- Còn đối với người đàn ông nên tạo hơi thở thơm tho bằng 1 ít kẹo bạc hà và 1 ít nước hoa nam tính là đủ để làm bạn tình thích thú trong bước chuẩn bị.


Bước 2. Tạo màn dạo đầu hoàn hảo và lãng mạn


- Phụ nữ không thích đàn ông hung hãn khi làm chuyện ấy họ thích được hôn hít và kích thích các bộ phận nhạy cảm trước khi quan hệ. Chính vì thế 1 nụ hôn nồng nàn sẽ làm nàng thích hơn rất nhiều. Đây là bước quan trong trong các cách làm phụ nữ lên đỉnh mà các chuyên gia tình dục đã phân tích được.

 

man-dao-dau-truoc-khi-dua-nang-len-dinh

 

Màn dạo đầu tuyệt vời trước khi đưa nàng lên đỉnh

 


Bước 3. Kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ


- Bước này đòi hỏi bạn phải có chút kích nghiệm và hiểu biết nên tiến hành theo tuần tự dùng tay mớn trớn vùng nhũ hoa một cách nhẹ nhàng, vùng nhũ hoa thì ngoài việc dùng tay bạn có thể dùng miệng kích thích vùng ngực khoảng 3 phút khi thấy nàng bắt đầu rên rỉ thì chứng tỏ nàng đã bị kích thích đầy đủ.


Bước 4. Kích thích vùng tam giác vàng


- Đây được coi là vùng nhạy cảm nhất của người phụ nữ. Vấn đề có làm phụ nữ lên đỉnh được hay không là ở bước này.
- Ban đầu bạn dùng tay mân mê vùng ngoài âm đạo dùng ngón tay kích thích “hột le” nhưng lưu ý phải nhẹ nhàng ngón tay nên cắt hết móng tránh làm tổn thương vùng kín phụ nữ.
- Ngoài cách dùng tay bạn có thể dùng miệng, thông thường thì phụ nữ thích dùng miệng hơn là dùng tay.
Lúc này chắc hẳn âm đạo phụ nữ sẽ bị kích thích rất nhiều với những tiếng rên rỉ và tiết nhiều nước. Với dấu hiệu này chắc hẳn người phụ nữ đang rất “phê”.


Bước 5. Bắt đầu quan hệ tình dục


Sau khi đã tiến hành những bước trên và đảm bảo rằng bạn tình của bạn đã được kích thích đầy đủ thì bạn dùng 1 ít gel bôi trơn để tăng độ khoái cảm khi quan hệ.
Sau khi bôi gel bôi trơn lên âm đạo và dương vật bạn từ từ cho dương vật vào âm đạo lưu ý nhẹ nhàng và từ từ để người phụ nữ lên đỉnh và cảm nhận được độ “sướng” nhé bạn.

 

cach-lam-phu-nu-len-dinh-khi-quan-he-tinh-duc

 

Cách làm phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục


- Sau khi đưa dương vật vào bạn để nằm im khoảng 10 giây sau đó bắt đầu thực hiện các động tác đưa đẩy dương vật. Nên tăng dần nhịp độ đưa đẩy tùy theo nhịp rên rỉ hay kêu la của người phụ nữ nhé bạn. điều này sẽ làm người phụ nữ thích hơn rất nhiều.


- Sau khi thấy người phụ nữ đã lên đỉnh với nhiều biểu hiện như rên rỉ hay co thắt âm đạo liên tục thì bạn xuất tinh và giữ dương vật trong âm đạo khoảng 30 giây và dùng miệng kích thích tiếp nhũ hoa sau đó rút “cậu nhỏ” ra một cách từ từ và nhẹ nhàng. Lúc này người phụ nữ cũng sẽ xuất tinh với chất nhờn màu trắng đục. Vậy là bạn đã có được một cuộc giao hợp thành công rồi đó.


- Một điều bạn nên chú ý phụ nữ không thích bạn xuất tinh nhanh họ thích được quan hệ lâu. Tuy nhiên một điểm yếu mà các đàn ông việt nam hay mắc phải là thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Chính vì thế bạn có thể sử dụng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ đê tăng thời lượng cho cuộc giao hợp nhé.

 

 

 

Những tư thế quan hệ khiến phụ nữ lên đỉnh dễ dàng

 


Những loại thuốc kéo dài thời lượng quan hệ hiệu quả.


Để lâu xuất tinh bạn có thể sử dụng những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ như Gravimax-rx đây là loại thuốc rất tốt cho việc kéo dài thời gian xuất tinh.

 

thuoc-giup-phu-nu-len-dinh

 

Thuốc kéo dài quan hệ giúp phụ nữ lên đỉnh

 

Xem chi tiết thuốc kéo dài quan hệ: http://bacsitinhyeu.com.vn/sp/thuoc-tri-xuat-tinh-som/thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx.html


Trên đây là cách làm phụ nữ lên đỉnh chỉ với 4 bước đơn giản nhất. Nếu thực hiện đúng các bước này chắc chắn cuộc giao hợp của bạn sẽ thăng hoa và “sướng” như ý muốn. Chúc bạn có được giây phút thăng hoa cùng với những cách này của chúng tôi nhé.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005