banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Các loại chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất 2023

Chai xịt lâu ra là một sản phẩm hỗ trợ nam giới trong việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, hiện nay có rất nhiều loại chai xịt chống xuất tinh sớm trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả cao nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất năm 2023.

Chai xịt lâu ra là gì?

Chai xịt lâu ra là một loại thuốc bôi được sử dụng để giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Thành phần chính của chai xịt lâu ra thường là Lidocain hoặc Benzocaine, hai loại thuốc gây tê cục bộ có tác dụng làm giảm nhạy cảm và kéo dài thời gian xuất tinh.

chai xịt chống xuất tinh sớm là gì

Thành phần có trong chai xịt chống xuất tinh sớm

Như đã đề cập ở trên, hai thành phần chính của chai xịt chống xuất tinh sớm là Lidocain và Benzocaine.

Lidocaine được sử dụng phổ biến hơn do có tác dụng nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với Lidocain thì có thể sử dụng chai xịt chứa thành phần Benzocaine.

Ngoài ra, các thành phần khác như Propylene Glycol, Water, Aloe Vera, hoặc Vitamin E cũng được thêm vào để làm giảm kích ứng và bảo vệ da.

Lidocain thành phần chính trong chai xịt

Chai xịt lâu ra có tác dụng như thế nào?

Chai xịt lâu ra có tác dụng giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giảm độ nhạy cảm của dương vật và trì hoãn thời gian xuất tinh. Khi sử dụng chai xịt, thành phần thuốc sẽ được hấp thụ qua da và làm giảm độ nhạy cảm của dương vật.

Việc này giúp cho nam giới có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Quan hệ lâu ra

Các loại chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất 2023

  • Promescent: Được đánh giá là sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực chai xịt chống xuất tinh sớm, Promescent có thành phần Lidocaine cao hơn các sản phẩm khác, giúp giảm độ nhạy cảm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Ngoài ra, sản phẩm cũng được thiết kế để không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ cho người sử dụng.

  • Stud 100: Là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường với thành phần chính là Lidocaine. Sản phẩm này được chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và có khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên đến 10 phút.

  • K-Y Duration: Sản phẩm này được sản xuất bởi Johnson & Johnson và chứa thành phần Lidocaine. Sản phẩm có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên tới 20 phút và được thiết kế để không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ.

top 10 chai xịt chống xuất tinh sớm

Ngoài ra, còn rất nhiều loại chai xịt chống xuất tinh sớm khác như Power 28000, Dynamo Delay, hoặc 25000 Delay Spray có hiệu quả tốt và được nhiều nam giới tin dùng.

>>> Xem chi tiết tại: https://japans.vn/chai-xit-chong-xuat-tinh-som/

Cách sử dụng chai xịt lâu ra cho hiệu quả cao

Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng chai xịt lâu ra, bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Thông thường, bạn nên xịt một lượng nhỏ vào đầu dương vật khoảng 5 - 10 phút trước khi quan hệ tình dục. Sau đó, bạn có thể massage nhẹ để thuốc được hấp thụ sâu vào bên trong.

Lưu ý không sử dụng quá liều hoặc sử dụng quá thường xuyên, điều này có thể gây kích ứng và làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng xịt chống xuất tinh sớm

Sử dụng xịt lâu ra để chống xuất tinh sớm có tốt không?

Việc sử dụng chai xịt lâu ra để chống xuất tinh sớm có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục của nam giới và đưa lại sự hài lòng cho cả đôi bên. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là giải pháp cho mọi trường hợp.

Nếu xuất tinh sớm của bạn là do các vấn đề tâm lý hoặc căng thẳng trong cuộc sống, thì chai xịt chống xuất tinh sớm có thể không mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn nên tìm kiếm các phương pháp chữa trị khác như tâm lý học hoặc yoga để giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe tinh thần.

chuyen-giuong-chieu-1

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các loại chai xịt chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra tốt nhất năm 2023 được phân phối tại JAPANS.VN . Các sản phẩm này có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục và đem lại sự hài lòng cho cả hai bên.

Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng và lưu ý không sử dụng quá liều hoặc quá thường xuyên để tránh gây kích ứng và làm giảm hiệu quả của sản phẩm.

>>> Tham khảo dung liên quan dưới đây nhé!

- Chống xuất tinh sớm với chai xịt Excel Power 14000 Delay Spray

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005