banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

CÁCH LÀM CHỒNG SƯỚNG BẰNG CÁC TƯ THẾ YÊU

Một cuộc yêu thành công mỹ mãn không chỉ là sự “cày cuốc” của người đàn ông mà người phụ nữ cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp cả hai đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. nhiều cặp hôn nhân đã đỗ vỡ chỉ vì người vợ không biết cách làm cho chồng sướng chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ một số tư thế yêu khiến chàng lên đỉnh cho các chị em phụ nữ tham khảo nhé.

 

Video hướng dẫn cách làm cho chồng sướng hiệu quả

 

 

>>  Cách trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ tình dục

 


1. Cách làm cho chồng sướng bằng các cách chuẩn bị kỹ càng trước cuộc chơi

 

Việc phái đẹp chuẩn bị kỹ càng trước khi”mây mưa” là rất quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm và sự lên đỉnh của người chồng. vậy cần chuẩn bị những gì trước cuộc chơi?

 

a. Nội y nóng bỏng sẽ có sức cuốn hút và hấp dẫn chàng

Việc bạn chọn các loại nội y có màu mà chàng thích, chất liệu tốt màu sắc nóng bỏng sẽ kích chàng giúp cho cuộc chơi thêm phần thăng hoa.

 

 

b. Nên dùng các loại nước hoa quyến rũ tạo hưng phấn

Là con người ai cũng thích thơm tho phải không bạn. đàn ông cũng vậy mùi thơm trên cơ thể nàng sẽ có sức quyến rũ tuyệt đối kích thích chức năng tình dục cho người chồng.

 

cach-lam-chong-suong-3

 

Ảnh minh họa cách làm cho chồng sướng bằng nội y


c. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ giúp bạn tự tin hơn

Vùng kín đóng vai trò cũng không kém phần quan trọng khi quan hệ tình dục. việc vệ sinh vùng kín thoáng mát sẽ giúp cho chồng có các tư thế yêu bằng miệng giúp bạn đạt khoái cảm cao nhất. chính vì thế vệ sinh thân thể đặc biệt là vùng kín bạn nên chú ý hàng đầu nhé.

 

.
2. Các tư thế yêu cũng là cách làm cho chồng sướng đến lên đỉnh


Ngoài các bước chuẩn bị kỹ lưỡng bạn cần chủ động có các kỹ năng trong việc học cách làm tình, các tư thế yêu sao cho hợp lý dễ khiến chàng lên đỉnh nhất.


Xin giới thiệu một số tư thế khiến chồng sướng nhât các bạn tham khảo nhé.


a. Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Thế này người phụ nữ là người có phần chủ động nhiều hơn trong khi quan hệ. người đàn ông với tư thế nằm ngữa nhường hoàn toàn công việc cho người phụ nữ tự biên tự diễn. xem thêm hình ảnh minh họa nhé.

 

tu-the-quan-he-tinh-duc-khieu vu


b. Tư thế quan hệ bằng miệng

Việc bạn dùng miệng trong tình dục là chuyện hoàn toàn bình thường. khi bạn sử dụng miệng thì có tính kích thích rất mạnh và dễ đạt khoái cảm trong tình dục.


c. Rên rỉ hay bộc lộ cảm xúc làm cho chồng sướng

Cái này cũng rất quan trọng khi quan hệ mà bạn không có cảm xúc thì sẽ không cho khoái cảm cao chính vì thế bạn nên có thể hiện cảm xúc như rên rỉ kêu la… nói chung là cảm xúc thật sẽ tốt hơn.

 

cach-lam-chong-suong-5


Trên đây là những cách làm chồng sướng mà các bạn nữ nên biết và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để cuộc chơi thêm phần thăng hoa nhé. ngoài các phương pháp trên bạn cũng có thể sử dụng các loại nước hoa kích thích tình dục để thêm phần khoái cảm trong chuyện vợ chồng nhé.

 

cách làm chồng sung sướng

 Nước hoa có tác dụng kích thích khoái cảm cho chồng

 

Hiện nay bacsitinhyeu.com.vn có các loại nước hoa kích thích tình dục giúp bạn đạt khoái cảm cao trong chuyện tình dục. Chúc cho cuộc sống tình yêu của vợ chồng bạn sẽ luôn thăng hoa nhé.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005