banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

5 Kiểu hôn nhau làm con gái chạy mất dép

Hôn nhau là một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được. làm sao để có được nụ hôn ngọt ngào mà không làm phụ nữ sợ. và những kiểu hôn như thế nào làm phụ nữ sợ hãi nhất. hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ 5 kiểu hôn nhau có thể làm phụ nữ sợ mất dép bạn tham khảo nhé.


Những nụ hôn khiến phụ nữ sợ hãi


1Nụ hôn quá bạo lực.


Một điều bạn nên nhơ phụ nữ thích nhẹ nhàng chính vì thế một nụ hôn bạo lực sẽ khiến bạn mất điểm đó. Một số bạn trai khi hôn nhau với bạn gái thường không giữ được bình tĩnh “hôn lấy hôn để” hôn ngấu nghiến không để ý đến cảm giác đau đớn và khó chịu của bạn gái. Đây được coi là nụ hôn bạo lực mà những kiểu hôn như thế này sẽ làm bạn mất điểm trong mắt người ấy.

 

hon-nhau-chay-mat-dep-2


2. Vừa hôn đã sờ mó nơi nhạy cảm


Con gái khi hôn lần đầu sợ bị sờ mó lắm các bạn à. Mới đặt nụ hôn lên môi chưa gì đã sờ mó những vùng nhạy cảm và đòi quan hệ tình dục thì sẽ làm bạn gái khó chịu và cảm thấy không an toàn khi ở bên cạnh bạn. chính sự nóng vội hấp tấp này sẽ gây cho bạn nhiều trở ngại khi gần bạn gái đó.


3. Hôn quá chuyên nghiệp


Nụ hôn quá chuyên nghiệp hay quá điêu luyện cũng không tốt đâu bạn ạ. Nhiều bạn gái cho rằng cách nhận biết bạn trai yêu nhiều người hay không thì xem ở cách hôn mình là biết chính vì thế nếu hôn quá điêu luyện sẽ làm bạn gái chạy mất dép đó nhé.

 

hon-nhau-chay-mat-dep-4


4. Hôn nhau mà miệng hôi thì không hay cho lắm


Để có được nụ nụ hôn ngọt ngào nhất chính vì thế bạn nên chuẩn bị cho mình một mùi thơm ngọt ngào nhất nhé. đặc biệt những người hay hút thuốc hoặc vừa uống rượu bía xong thì đòi hôn. Những lúc như thế này thì con gái không thích hôn đâu bạn nhé. chihs vì thế bạn nên thường xuyên chuẩn bị kẹo thơm để có được nụ hôn ngột ngào nhất.


5. Nụ hôn ngẹt thở làm nàng khó chịu


Bạn thử ngĩ bạn sẽ làm gì nếu bạn tình của mình cứ ngấu nghiến hút hết nước bọt và không khí trong người bạn. chính vì lẽ này bạn phải nhẹ nhàng hô sao cho đối phương có được cảm giác thoải mái nhất.

 

Chuyên mục cùng chủ đề:

- Dạy cách hôn nhau

- 101 kiểu quan hệ sung sướng

- Cách làm tình bằng tay

 

Để có nụ hôn gợi cảm thăng hoa nhất bạn nên sử dụng các loại nước hoa kích thích ham muốn sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc ướt át hơn cho cuộc vui của bạn thêm phần mỹ mãn nhé.

 

alfa-maschio-2

 

Nước hoa kích thích ham muốn tình yêu

 


Đây là 5 kiểu hôn khiến nàng cảm thấy khó chịu nhất mà bạn nên tránh nhé. chúc bạn sẽ có được những kinh nghiệm hôn quý báu nhé. chúc bạn thành công.

 

Tags: Xem thêm cách cô giáo thảo dạy cách hôn cực hấp dẫn

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005