banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

4 cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục hay nhất

Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam và nữ luôn là những mối quan tâm của nhiều cặp nam nữ hay là những vợ chồng đã đến thời kỳ mãn dục nam hay đã mờ nhạt trong chuyện chăn gối. nhiều cặp vợ chồng tìm đến các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhưng lại sợ không biết có chất lượng hay tâm lý sợ bị lừa lọc hay mua phải các loại thuốc kém chất lượng. để giúp các bạn giải đáp những ngờ vực hay những khó khăn này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tình dục hay nhất hiện nay nhé.

 

cach keo dai quan he tinh duc

 


Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam


1. Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng cách dừng lại và tiếp tục.


Khi quan hệ nhiều nam giới cảm thấy khó chịu vì bị xuất tinh sớm cách dừng lại sau đó tiếp tục cũng là cách hay mà bạn nên biết nhé. bạn làm như sau:
Khi quan hệ nếu khi đã lên cao trào mà bạn cảm thấy sắp xuất tinh thì lúc này bạn nên dừng lại không cọ xát vào âm đạo nữa. chờ khoảng 15 giây sau khi cơn khoái cảm qua đi bạn lại tiếp tục quan hệ như bình thường cứ như vậy bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ cùng bạn tình.

 

 cach-quan-he-tinh-duc-cho-nam-va-nu


2. Mang nhiều bao cao su kéo dài quan hệ


Việc bạn mang nhiều bao cao su khi quan hệ tình dục cũng là cách để chống xuất tinh sớm rất hiệu quả. Cách này làm giảm độ cọ xát giữa dương vật và âm đạo làm giảm mức độ kích thích khoái cảm tới các dây thần kinh trên dương vật từ đó sẽ giúp bạn kiềm chế được hiện tượng xuất tinh. Tuy nhiên cách này sẽ làm giảm cảm giác “sung sướng” của bạn đó nhé. vì việc mang nhiều bao cao su sẽ làm giảm kích thích tới dương vật.


3. Thuốc uống trị xuất tinh sớm cho nam giới gravimax-rx và vipmax


Nhiều người thắc mắc không biết dùng thuốc gì để kéo dài thời gian quan hệ và không biết mua những loại thuốc này ở đâu tránh bị lừa lọc. như bạn đã biết hiện nay có khá nhiều loại thuốc uống có khả năng kéo dài thời gian quan hệ như vipmax hay gravimax-rx đây là những loại thuốc rất hiệu quả trong việc điều trị hay chống xuất tinh sớm. thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ là những loại thuốc có xuất xứ từ mỹ có tác dụng chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ. ngoài ra thuốc còn hỗ trợ tăng cường sinh lý nam hiệu quả chữa trị chứng bệnh liệt dương lâu ngày ở nam giới.

 

cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tinh-duc-cho-nam

 

Cách kéo dài tăng thời gian quan hệ

 


4. Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt


Hiện nay có rất nhiều loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ như Proloong cream hay Power delay for men đây đều là những loại thuốc khi xịt sẽ có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ là có thể kéo dài quan hệ giúp bạn tình thỏa mãn chuyện gối chăn một cách dễ dàng nhất.

 

cach-keo-dai-quan-he-bang-thuoc-xit

 

Những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục khác

 

Một số tư thế cách kéo dài quan hệ tinh dục hay nhất

 

CLICK XEM NGAY:    VIDEO DAY CÁCH QUAN HỆ VỢ CHỒNG CỰC SƯỚNG

 

 

Trên đây là những cách kéo dài thời gian quan hệ mà bạn nên biết nhé. để biết thêm những thông tin về các loại thuốc này bạn vui lòng xem tại đường link : http://bacsitinhyeu.com.vn/sp/thuoc-tri-xuat-tinh-som.html


Ngoài cách đặt hàng trực tiếp trên website bạn có thể gọi về số 0927.007.005 để được tư vấn mua hàng chu đáo nhé.
Cách kéo dài thời gian quan hệ - Thuốc kéo dài thời gian quan hệ - Thuốc tăng thời gian quan hệ

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005