banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Tác dụng của nước hoa kích thích phái nữ

 

Bạn đã dùng qua nước hoa kích thích chưa ? Nếu bạn dùng qua thì chắc có lẽ bạn đã biết được các công dụng của nó như thế nào rồi đúng không, nước hoa kích thích giá rẻ mua ở đâu mà đạt hiệu quả cao. Hôm nay bacsitinhyeu.com.vn xin chia sẻ với các bạn về tác dụng của nước hoa kích thích cũng như sự thật nước hoa kích thích này nhé

 

Bạn biết nước hoa kích thích là gì ?

 

Nước hoa kích thích phái nữ là dòng nước hoa vô cùng đặc biệt đến từ Châu Âu. Không chỉ đem lại hương thơm nhẹ nhàng, quý phái, nước hoa kích thích còn có công dụng đặc biệt khác đó là gia tăng ham muốn tình dục một cách mãnh liệt. Với thành phần từ dược phẩm tự nhiên, đặc biệt có chất pheromone.

 

nuoc-hoa-kich-thich10

 

Tác dụng của nước hoa kích thích

 

Theo cục nghiên cứu Athena, pheromone là vật chất được thải ra ngoài cơ thể, truyền đạt một thông điệp để hấp dẫn đối phương cùng loài.

 

Ông Rina Valan, người sáng lập và là chủ tịch của Fantasia Home Parties cho hay “Tôi thực sự tin loại hóa học này, nó bao gồm những mùi hương có thể kết nối trực quan, tâm trí, thể chất và tình cảm giữa hai người. Và mặc dù bạn không thể “ngửi” thấy pheromone, nhưng mũi của chúng ta có thể “bắt” được nó, bởi vì bộ não có thể ngửi thấy pheromone”.

 

Tác dụng của nước hoa kích thích là gì?

 

Lôi cuốn, hấp dẫn giới nữ, tăng kích thích tình dục và ham muốn nơi âm đạo, và mang cảm giác kích dục đến một cách tự nhiên nhất mà người phụ nữ không hề hay biết. Người nữ sẽ không thể cưỡng lại mùi nước hoa kích thích cực mạnh.

 

Cách sử dụng nước hoa kích thích?

 

Chỉ cần xịt 2-3 hơi vào cổ hay cổ tay (những nơi dễ tiếp xúc với các nàng) sau vài giây thì trong người các nàng sẽ cảm thấy rạo rức, tăng ham muốn tình dục mãnh liệt, ham muốn xác thịt tăng lên và sẽ cho các nàng những cảm giác phiêu bồng thăng hoa trong chốn phòng the.

 

Mùi hương kích dục làm cho bất kỳ ai ngửi phải cũng khó cưỡng lại sức mạnh tình dục đang trổi dậy. Hãy sử dụng nước hoa kích dục.

 

nuoc-hoa-kich-thich14

 

Tác dụng của nước hoa kích thích phái nữ

 

Mua chai xịt kích dục ở đâu ?

 

Hiện tại bacsitinhyeu.com.vn đang cung cấp rất nhiều loại nước hoa kích thích giúp khách hàng có nhu cầu thêm nhiều sự lựa chọn như : nước hoa kích thích alfa donna, alfa maschio, nước hoa ADAM, nước hoa Pheromone Slim Fresh,... Chỉ cần gọi đến số 0927.007.005 bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn nhé !

 

Đến đây bạn đã biết công dụng của nước hoa kích thích cũng như sự thật nước hoa kích thích rồi nhé. Chúc bạn có cuộc sống tình dục vui vẻ.

 

 

Tác dụng của nước hoa kích thích phái nữ

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005