banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

5 Bài tập giảm cân toàn thân, giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất tại nhà

Ngoài việc, xây dựng cho bản thân một chế độ dinh dưỡng hợp lý và uống thuốc giảm cân hỗ trợ thì bạn cũng cần phải rèn luyện cơ bắp, vận động,.. để cơ được săn chắc và khỏe mạnh.

 

 

Biết được điều đó suckhoe24hstore sẽ gửi đến bạn bài tập giảm cân toàn thân, giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất tại nhà mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bài tập giảm cân toàn thân, giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất tại nhà

Tập Cardio với cường độ thấp

 

Tập Cardio với cường độ thấp

 

Nếu bắt mới bắt đầu hành trình giảm cân, mới tập các bài tập thể dục giảm cân, có chấn thương hoặc các vấn đề về sức khỏe, tập cardio với cường độ thấp sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều Calo và giảm cân.

 

Các bài tập này rất dễ thực hiện như chạy bộ, bơi lội, đi bộ nhanh, đi xe đạp, tập các bài thể dục nhịp điệu,...

Mỗi ngày, phải đạt được mục tiêu tập 60 phút và 5 ngày/ tuần.

 

khi đã dần quen với cường độ, bạn có thể vừa mang tạ tay khi đi bộ, chạy bộ hoặc khi tập thể dục nhịp điệu,...để cơ thể ngày càng săn chắc hơn.

Nhảy dây 

Thường được coi là bài tập giảm cân thích hợp với mọi lứa tuổi. Nhảy dây sẽ giúp bạn giảm cân, giảm lượng mỡ thừa đặc biệt là vùng đùi, bụng và bắp chân.

 

Cách thực hiện:

 

- Khởi động với việc nhảy 8-10 lần 

 

- Nhảy liên tiếp trong 1 phút 30 giây 

 

- Nghỉ giai lao 15 -30p rồi lặp lại các động tác, thực hiện 3 lần

 

Để giảm cân nhanh bạn có thể tăng 140 - 160 nhịp / phút hoặc nhảy 2 chân thay vì 1 chân, nhảy dây khi đang chạy tại chỗ.

Tập Burpees 

 

Tập Burpees

 

Burpees chính là bài tập giảm cân kết hợp giữa hít đất, bật nhảy,.. giúp tác động tới nhiều nhóm cơ khác nhau trong cơ thể và đốt cháy được mỡ thừa dễ dàng hơn. 

 

- Thực hiện động tác 10 lần/ 30 giây, nghỉ ngơi 30 giây 

 

- Lặp lại các động tác này trong vòng 5 phút

Tập Cardio với cường độ cao và ngắt quãng ( HIIT)

 

Đây là bài tập cường độ mạnh diễn ra trong thời gian ngắn và nhiều quãng nghỉ để hồi sức. Đây là bài tập phổ biến với rất nhiều người vì đốt cháy nhiều Calo và giảm mỡ hiệu quả.

 

Một bài HIIT thường sẽ kéo dài từ 10-30 phút và sẽ đốt được rất nhiều Calo so với các bài tập Cardio Aerobics, chạy bộ,...

 

Đã có nghiên cứu cho thấy khi nhóm người tập Cardio ở cường độ cao và ngắt quãng thì sẽ đốt cháy được nhiều hơn những hình thức khác (gồm đạp xe, tập tạ và chạy bộ trên máy) từ 25 - 30% Calo/ phút.

 

Qua đó, ta thấy được rằng HIIT sẽ giúp đốt nhiều Calo hơn trong một khoảng thời gian luyện tập ngắn hơn.

Khi tập luyện HIIT sẽ giúp bạn có thể giảm được mỡ bụng và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý mạn tính.

 

Bạn có thể thực hiện bằng cách nhảy dây hoặc đạp xe hết sức trong 30 giây, sau đó chậm lại 1 - 2 phút để hồi lại sức. Lặp lại các động tác từ 10 - 30 phút.

Tập chống đẩy

 

Tập chống đẩy

 

Chống đẩy sẽ giúp bạn có thể tăng thêm sức mạnh và cơ bắp cho cánh tay và phần thân trên. Khi bắt đầu tập, bạn nên chống đẩy 3 hiệp, 1 hiệp 10 nhịp, giữa các hiệp thì nghỉ 60 - 90 giây/ hiệp.Sau khi quen dần với cường độ trên thì bạn có thể tăng số hiệp lên.

 

Sử dụng thuốc giảm cân của Mỹ nhằm giảm đi cảm giác thèm ăn và trao đổi chất tốt hơn. Slim Fresh Green Coffee Slim là hai sản phẩm nổi bật được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt.

 

thuốc giảm cân của Mỹ

 

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại Website suckhoe24hstore hoặc liên hệ ngay với số điện thoại 0927.007.005 để các chuyên viên tư vấn đề tình trạng bệnh và cách sử dụng thuốc hiệu quả. 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005