banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Bi kịch lấy chồng 4 tháng mà chưa được động phòng .Tôi phải làm sao ?

Tôi lấy anh đã được 4 tháng nhưng vẫn chưa quan hệ với được với chồng lần nào. cứ gần nhau âu yếm được tý là “của quý” của anh ấy lại yếu xìu không thể quan hệ được. tôi rất buồn nhưng không biết phải làm sao.

 

lay-chong-lau-ma-chua-duoc-quan-he15

Ảnh minh họa


Tôi và anh yêu nhau tròn 2 năm trong thời gian yêu đương chúng tôi rất tình cảm anh ấy rất đàn ông không có biểu hiện gì là người yếu sinh lý cả. Anh vẫn hôn hít thậm chí là vuốt ve và đòi hỏi cả chuyện ấy nữa nhưng mỗi lần như vậy là tôi không đồng ý với lý do là tôi sẽ cho anh trong đêm tân hôn sẽ có ý nghĩa hơn.

 


Thế rồi cái ngày chúng tôi về chung một nhà cũng tới gần giây phút mà chúng tôi mong đợi nhất cũng đã đến trong đêm tân hôn tôi đã diện bộ váy ngủ màu đò rất khiêu gợi để cho đêm tân hôn thêm ý nghĩa. Cảm giác chờ đợi chuyện ấy lần đầu thật khó tả làm sao.

 

lay-chong-lau-ma-chua-duoc-quan-he-2

Ảnh minh họa

 


Sau khi xong xuôi mọi việc chúng giây phút chúng tôi gần nhau cũng đã đến tôi đã e ngại và hồi hộp biết nhường nào khi anh ngủ chung cùng anh. Nhưng mọi thứ đã làm tôi thật sự thất vọng khi làm cái nghĩa vụ đàn ông “cậu nhỏ” của anh chỉ cương lên được khoảng mấy giây khi tiếp xúc với tôi nó lại xịu xuống không thể quan hệ được mặc dù anh và tôi đã tìm đủ mọi cách. Thế rồi cũng chấm dứt anh nhìn tôi và tôi cũng nhìn anh với ánh mắt ngại ngùng khó tả. Nhưng tôi cũng thông cảm cho anh vì tôi nghĩ công việc mệt nhọc chắc anh quá mệt nên mới như vậy.


Sang ngày hôm sau chúng tôi đi nghỉ sớm và thế rồi kịch bản củ cũng xảy ra. Lúc này tôi mới hỏi anh tại sao thì anh nói không biết và trước giờ anh chưa yêu và cũng chưa quan hệ với ai nên không biết là mình bị như thế này. Bây giờ tôi đã hiểu cơ sự chắc anh bị yếu sinh lý hay là bệnh đàn ông gì đây rồi.


Sau những lần như vậy tôi rất buồn và thất vọng về anh rất nhiều mặc dù tôi rất yêu anh nhưng tôi vẫn cảm thấy hụt hẩng vì số phận của một người phụ nữ.


Tôi đã khuyên anh đến bác sĩ và kết luận chính xác là anh bị yếu sinh lý trầm trọng. Chồng tôi đã đi chữa trị nhiều bệnh viện nhưng chưa có kết quả. Gần đây anh còn sử dụng những loại thuốc tăng cường sinh lý nam nhưng không biết có tiến triển gì không?


Nếu không may anh ấy không hết bệnh thì tôi phải làm sao. Tâm trạng lúc này của tôi rất phân vân không biết nên ứng xử như thế nào cho đúng đây. Bỏ thì không nỡ và sống với anh mà như thế này sao chịu được. mong mọi người cho mình lời khuyên chân thành. Xin cảm ơn các bạn.

 

Xem thêm : + Chồng yếu sinh lý vợ lén lút quan hệ với người tình cũ

                    + Thuốc kéo dài thời gian quan hệ

                    + Gel làm khít âm đạo cho phụ nữ

                    + Thuốc làm nở ngực hiệu quả

            

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005