banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Thuốc bôi chống xuất tin sớm: Công dụng và cách sử dụng thuốc hiệu quả

 

Thuốc bôi chống xuất tin sớm hay còn gọi là gel chống xuất tinh sớm là sản phẩm hỗ trợ nam giới trong việc kéo dài thời gian "yêu" và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Greencoffee sẽ cùng bạn tìm hiểu công dụng, thành phần, cách sử dụng và hiệu quả của gel chống xuất tinh sớm thông qua bài viết này.

 

GEL-BOI-CHONG-XTS

 


Công dụng của thuốc bôi chống xuất tinh sớm

 

Gel chống xuất tinh sớm được thiết kế để giúp nam giới hạn chế hoặc ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ tình dục. Gel này giúp kéo dài thời gian "yêu", giúp cho bạn và đối tác có thể thỏa mãn hơn trong tình yêu.

 

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường khả năng cương cứng và kích thích bản thân một cách tự nhiên, an toàn.


Thành phần chính trong gel chống xuất tinh sớm

 

Gel chống xuất tinh sớm thường được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như chiết xuất từ cây dầu gỗ đỏ, chiết xuất từ các loại thảo dược như nhân sâm, bạch chiều,... Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần như vitamin E, axit hyaluronic và tinh dầu hạt lựu giúp cải thiện khả năng sinh lý của nam giới.


Cách sử dụng thuốc bôi trơn chống xuất tinh sớm hiệu quả

 

Để sử dụng gel chống xuất tinh sớm hiệu quả, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 

- Vệ sinh bộ phận sinh dục trước khi bôi gel chống xuất sớm.

 

- Lấy một lượng gel vừa đủ và bôi đều lên và massage toàn bộ bề mặt dương vật

 

 cách sử dụng thuốc bôi chống xuất tinh sớm

 

- Nhẹ nhàng xoa bóp vùng da dương vật trong khoảng 5 đến 10 phút để sản phẩm thấm sâu vào cơ thể.

 

- Sử dụng sản phẩm trước khi quan hệ 30 phút để sản phẩm có thể phát huy tối đa hiệu quả.


Thuốc bôi chống xuất tinh sớm sử dụng tốt không?


Mặc dù gel chống xuất tinh sớm là sản phẩm hỗ trợ tốt cho nam giới trong việc kéo dài thời gian "yêu" và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, nhưng bạn cần phải chú ý đến một số điều sau:

 

Sử dụng sản phẩm quá nhiều có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

 

Đối với những người bị dị ứng với các thành phần trong gel chống xuất tinh sớm, sản phẩm có thể gây các tác dụng phụ như ngứa ngáy, kích ứng da,..

 

Do đó, trước khi sử dụng sản phẩm, bạn cần tìm hiểu kỹ và nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia để có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

 

Ngoài ra, bạn có thể dụng kết hợp thuốc penirum a+ cùng gel chống xuất tinh sớm. Việc sử dụng đồng thời penirum a+ và gel sẽ giúp hỗ trợ nam giới trong việc kéo dài thời gian "yêu" và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm tốt hơn.

 

 penirum-a-2

 

Penirum a+ được thiết kế từ các thành phần tự nhiên như chiết xuất đông trùng hạ thảo, chiết xuất từ các loại thảo dược như nhân sâm, nhục thung dung. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các thành phần như vitamin E và mật nhân giúp cải thiện khả năng sinh lý của nam giới.


Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến một số điều khi sử dụng sản phẩm để tránh tác dụng phụ. Sử dụng sản phẩm quá nhiều có thể gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới.

 

Đối với những người bị dị ứng với các thành phần trong gel chống xuất tinh sớm, sản phẩm có thể gây các tác dụng phụ như ngứa ngáy, kích ứng da,...

 

Greencoffee hy vọng rằng thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng, thành phần, cách sử dụng và hiệu quả của gel chống xuất tinh sớm. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy tìm kiếm thông tin và tham khảo ý kiến từ chuyên gia trước khi sử dụng.

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005