banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Mẹo làm sao để quan hệ được lâu cho nam giới.

Làm sao để quan hệ được lâu khi quan hệ tình dục là điều mà ai cũng mong muốn. tuy nhiên để quan hệ được lâu là cả một quá trình cần học hỏi và đúc rút kinh nghiệm. Để giúp những bạn chưa biết hay thắc mắc làm cách nào để quan hệ được lâu hơn chúng tôi sẽ giúp các bạn một số mẹo giúp quan hệ lâu không biết mệt mỏi.

 

lam-sao-de-quan-he-duoc-lau


Làm sao để quan hệ được lâu khi làm chuyện ấy


1. Mẹo quan hệ lâu bằng cách kiềm chế xuất tinh


- Một điều mà rất nhiều đàn ông thường hay làm chính là việc kiềm chế xuất tinh. Vậy kiềm chế xuất tinh như thế nào cho có hiệu quả.
-Trong lúc quan hệ khi lên đỉnh hay được kích thích thì bạn sẽ xuất tinh và kết thúc cuộc chơi. Tuy nhiên nếu bạn muốn quan hệ tiếp thì không nên xuất tinh bằng cách dừng lại không quan hệ nữa chờ khoảng 30 giây cho cơn khoái cảm qua đi sau đó quan hệ tiếp. Bạn cứ làm như vậy thì sẽ không bị xuất tinh sớm và quan hệ được lâu hơn.


2.Thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ


- Thay đổi các tư thế khi quan hệ sẽ giúp các bạn quan hệ được lâu hơn. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia sinh lý thì việc bạn quan hệ với nhiều tư thế khác nhau sẽ giúp các bạn quan hệ được lâu và giai hơn.


=> xem các tư thế quan hệ tại đây: http://bacsitinhyeu.com.vn/tin/thu-dam/cac-tu-the-quan-he-tinh-duc-bang-mieng-suongnhat.html


3. Sử dụng thuốc bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ


- Hiện nay các loại Gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ có giá khá rẻ bạn nên sử dụng những loại này để kéo dài thời gian quan hệ. Loại gel này không chỉ có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ mà còn có tác dụng giúp bôi trơn giúp các bạn quan hệ dễ dàng hơn. Không đau rát hay trầy xước khi quan hệ giúp bạn quan hệ thêm trơn tru và thông suốt hơn. Để mua các loại thuốc giúp quan hệ lâu nên mua ở bacsitinhyeu.com.vn để đảm bảo an toàn và chất lượng nhé.

thuoc-Lam-sao-de-quan-he-duoc-lau

Thuốc giúp quan hệ được lâu hơn


4. Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm


- Các loại thuốc tăng cường sinh lý hiệu quả như Gravimax-rx hay Vipmax là những loại thuốc tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả giúp điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả. Với loại thuốc này bạn sẽ không bị xuất tinh sớm hay cá bệnh lý liên quan đến các bệnh nam giới.

Thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-1

 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm giúp quan hệ được lâu

 

=> Xem chi tiết các loại thuốc tại đây: http://bacsitinhyeu.com.vn/sp/thuoc-tri-xuat-tinh-som.html


Trên đây là những câu trả lời các câu hỏi làm sao để quan hệ được lâu giúp các bạn còn có hạn chế hay những điều chưa biết về cách để quan hệ được lâu.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005