banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì vĩnh viễn tại nhà

Dương vật không phát triển trong tuổi dậy thì là một dấu hiệu rất nguy hiểm. Tình trạng này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản lâu dài. Vì vậy, hãy cùng NHATHUOC186 tham khảo bài viết để biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục giúp tăng kích thước dương vật tuổi dậy thì.

 

Những lý do khiến dương vật không phát triển ở tuổi dậy thì

Có rất nhiều vấn đề do dương vật kém phát triển trong tuổi dậy thì. Nguyên nhân cụ thể sẽ được chúng tôi phân tích dưới đây kèm theo lời giải thích. Vui lòng kiểm tra tình trạng của bạn để biết nó như thế nào.


** Yếu tố di truyền

Một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng dương vật bị hư ở tuổi dậy thì là do yếu tố di truyền. Dấu hiệu đó có từ thời thơ ấu, có thể không rõ ràng khi còn nhỏ.


** Thiếu hụt dinh dưỡng


Điều này xảy ra khi bạn có thói quen ăn uống không lành mạnh trong tuổi dậy thì. Điều này dẫn đến sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng và các yếu tố cần thiết khác. Cơ thể không đảm bảo các điều kiện cần thiết để phát triển bình thường.


** Lạm dụng thủ dâm


Lạm dụng thủ dâm làm quá sức thận, bộ phận sinh dục chưa lành. Điều này ngăn cản sự phát triển của dương vật trong tuổi dậy thì. Hơn nữa, hậu quả lâu dài rõ ràng nhất là xuất tinh sớm.

 

Những lý do khiến dương vật không phát triển ở tuổi dậy thì


** Chưa lột bao quy đầu


Ở nhiều người, "dương vật" không phát triển do bao quy đầu chưa lột. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kích thước mà còn gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật. Đi tiểu dẫn đến tích tụ chất thải, dẫn đến sưng tấy.


** Do tình trạng bao quy đầu bị dài hoặc hẹp


Đối với nam giới trong độ tuổi dậy thì có hiện tượng bao quy đầu co lại hoặc dài ra làm bó chặt da vùng đó. Nếu để tình trạng kéo dài sẽ khiến “cậu nhỏ” không thể phát triển bình thường. Khi trưởng thành, đạt đến mức tối đa cũng rất khó.

Không làm to dương vật ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không?


Tình trạng dương vật không phát triển ở tuổi dậy thì khá nghiêm trọng nếu không được can thiệp kịp thời. Khi trưởng thành, sức khỏe sinh sản không ổn định sẽ rất khó có con như bao người khác.


Dương vật nhỏ không đáp ứng được nhu cầu tình dục dẫn đến tâm lý bực bội trong người. Về lâu dài nó sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Việc thiếu tự tin trong “chuyện ấy” trở thành nỗi ám ảnh của các anh.

Làm thế nào để hết kích thước dương vật ở tuổi dậy thì?


Như đã biết, dương vật không phát triển ở tuổi dậy thì ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống. Vì vậy, bạn cần chủ động tìm hiểu các biện pháp tăng kích thước dương vật, đảm bảo khả năng thụ thai không giảm khi trưởng thành.


Tăng kích thước dương vật với các bài tập kegel


Bài tập Kegel cũng thích hợp cho người mới bắt đầu. Tác dụng chính là tăng kích thước và nâng cao độ công trình. Thời gian tập chỉ kéo dài 20 - 30 phút mỗi ngày là đủ.


Để thực hiện, bạn cần siết cơ, nhịn tiểu để xác định vị trí của cơ mu. Sau đó, tiếp tục siết chặt vùng cơ này hơn nữa và giữ trong khoảng 5 giây. Khi hết thời gian, bạn nghỉ 2 giây rồi thực hiện lại.

Tăng kích thước dương vật với bài tập Kegel


Bổ sung dinh dưỡng


Dinh dưỡng đầy đủ là điều cần thiết để tăng kích thước của dương vật sau tuổi dậy thì. Dưới đây là những thực phẩm mà bạn trai của bạn nên chú ý hơn:


Chuối: Giàu kali, tốt cho tim mạch, cải thiện lưu thông máu cũng như sức khỏe của dương vật.


Dưa hấu: Nó chứa axit amin citrulline có khả năng chuyển đổi thành arginine để tăng cường sức khỏe của dương vật.

thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ


Hành tây: Tăng kích thước, dễ dàng cương cứng nhờ tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu khỏe mạnh.


Cá hồi: Tăng khả năng cương cứng nhờ chất dinh dưỡng omega 3 và các chất béo khác.


Dưới đây là những điều bạn cần biết về một phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh sản khoa học. Chỉ cần kiên trì bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực theo thời gian. NHATHUOC186 tin rằng tình trạng dương vật không phát triển trong tuổi dậy thì sẽ giảm đi đáng kể.

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005