banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ được tối đa bao nhiêu cm?

Kích thước dương vật của nam giới bị tác động bởi nhiều yếu tố như môi trường sống, chế độ dinh dưỡng, gen di truyền nên kích thước của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy mọi người thường tìm đến giải pháp phẫu thuật để kéo dài cậu nhỏ.

 

Thế phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ tối đa  được bao nhiêu cm, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của để có thể tìm được lời giải đáp đó.

 

Kích thước dương vật bao nhiêu là bình thường?

 

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật là một việc khá hệ trọng nhưng trước khi phẫu thuật bạn cần phải biết rõ kích thước của bạn là bao nhiêu, cần tăng bao nhiêu cm nữa thì mới đạt chuẩn. Hôm nay nhà thuốc 186 sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi đó.

 

Từ lâu cậu nhỏ (dương vật) là một bộ phận cực kỳ quan trong đối với nam giới, đóng vai trò chủ đạo trong việc duy trì nòi giống, thực hiện nhiệm vụ bài tiết nước tiểu và hành vi tình dục dành cho nam. Thật ra dương vật là một bộ phận được cấu tạo từ các thể hang từ mô xốp, kích thước trung bình nam giới Việt Nam sẽ đạt khoảng từ 9,16cm đối với chiều dài, khi cương cứng gần 13,12cm.

 

Hướng dẫn 3 cách đo chiều dài dương vật chính xác

Rất nhiều nam giới mất đi sự tự tin khi nhận phải nhiều lời bình luận không tốt về dương vật của mình. Một phần không nhỏ họ chọn cách phẫu thuật để tăng kích thước. Trước đây, việc kéo dài cậu nhỏ thường được thực hiện bằng cách cắt dây chằng treo dương vật hoặc tiêm mỡ tự thân.

 

Tuy phẫu thuật cắt dây chằng treo cậu nhỏ có thể giúp kích thước dương vật của bạn tăng lên từ 3,5 - 4,5 cm. Nhưng phương pháp này không đảm bảo tính thẩm mỹ và thường tốn nhiều thời gian để dương vật được cương cứng.

Cách đo kích thước dương vật chuẩn

Đa số mọi người thường hiểu sai về cách đó kích thước dương vật, dưới đây là cách đó kích thước dương vật chuẩn nhất đã được chứng thực bởi các chuyên gia:

 

Cách đo chiều dài dương vật

- Đâu tiên bạn cần phải kích thích cậu nhỏ cho đến khi cậu nhỏ cương cứng (đạt được kích thước lớn nhất).

 

Chỉnh hình nam khoa kéo dài tăng kích thước dương vật

 

- Xác định được điểm đặt dây đo bằng cách dùng tay chạm vào phần xương mu. Kéo dài từ phần gốc dương vật lên đến phần đỉnh đầu dương vật.

 

- Đánh dấu từ phần đầu và phần gốc của dương vật trên dây đo sao đó dùng đoạn đó để đo lại.

Cách đo chu vi của dương vật

Dương vật của mỗi người sẽ có một hình dạng khác nhau nên việc để đo được chu vi chính xác bạn cần phải chú ý đến các ý sau đây:

 

- Hãy kích thích cậu nhỏ bằng cách massage nhẹ nhàng.

 

- Bạn hãy xác định rõ phần to nhất trên thân dương vật sau đó hãy dùng sợi dây quấn vòng quanh vùng này.

 

Cách Tăng Kích Cỡ Dương Vật Bằng Thảo Dược - SỨC KHỎE SINH LÝ NAM

 

- Đánh dấu lại điểm đầu, điểm cuối và dùng thước thẳng đo phần dây này.

 

- Vì dương vật có hình dáng giống như một khối trụ tròn nên cách tính chu vi dương vật cũng giống như chu vi của hình tròn. Bạn chỉ cần lấy kết quả chu vi dương vật vừa thu được chia cho 3, 14 là có kết quả cần đo.

 

Có nên kéo dài kích thước cậu nhỏ không?

Trước khi quyết định làm phẫu thuật tăng kích thước dương vật thì bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng về đây là bộ phận khá nhạy cảm của nam giới.

 

Nếu bạn cảm thấy dương vật của bạn đang khá khiêm tốn nhưng cấu trúc của dương vật vẫn bình thường, không gây ảnh hưởng gì đến chức năng sinh lý thì bạn không nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật. 

 

Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ? Chi phí bao nhiêu tiền

 

Thay vào đó bạn có thể sử dụng các loại thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn để tăng khoái cảm và cải thiện kích thước. Hay kết hợp dùng gel vào quá trình Massage tăng kích thước dương vật theo chỉ định từ bác sĩ.

 

Đối với trường hợp cậu nhỏ quá ngắn, cấu trúc dương vật bất bình thường thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp phẫu thuật để điều chỉnh và kéo dài dương vật.

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ được tối đa bao nhiêu cm?

Rất nhiều nam giới không chỉ những thanh niên trẻ tuổi mà còn cả những người trung niên lập gia đình rồi nhưng vẫn có nhu cầu tăng tăng kích thước của cậu nhỏ. 

 

Tuy nhiên từng trường hợp và tình huống cụ thể sẽ có nhiều cách giải quyết khác nhau:

 

Đối với bệnh nhân sở hữu dương vật ngắn khó khăn trong việc thực hiện hành vi quan hệ tình dục thì nên lựa chọn giải pháp phẫu thuật. Thời gian để  những bệnh nhân thực hiện phẫu thuật kéo dài “súng”, thường dài khoảng 3 tuần và tối đa có thể kéo dài lên đến 4.5cm. 

 

Có nên phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ? Chi phí bao nhiêu tiền

 

Việc phẫu thuật tăng kích thước dương vật đòi hỏi người bác sĩ phải nắm chắc các kĩ thuật, vì nếu làm không tốt sẽ có thể anh ra những ảnh hưởng xấu về sau.

 

Sở hữu dương vật to dài và khỏe luôn là mong muốn của tất cả nam giới. Tuy nhiên dương vật là một bộ phận nhạy nếu vì tăng kích thước nhanh chóng mà thực hiện sai cách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu từ sức khỏe đến cả đời sống tinh thần.

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005