banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Hướng dẫn tăng kích thước cậu nhỏ ở nhà an toàn tự nhiên

Nếu kích thước “cậu nhỏ” dưới 13,2cm, bạn thực sự không may mắn cho lắm bởi chỉ 2,67% nam giới trưởng thành sở hữu số đo như vậy. Trong khi đó, kích cỡ trung bình “cậu nhỏ” của đàn ông Việt Nam lên tới 15,7cm. Liệu bạn còn cơ hội cải thiện kích thước “cậu nhỏ” của mình?

 

“Cậu nhỏ” - bộ phận duy nhất có thể “cứng” lại không có xương

 

Dương vật không được cấu tạo từ xương mà chỉ bao gồm 2 khối thể hang, thể xốp và hệ thống mạch máu, dây thần kinh. Thể xốp là nơi thoát nước tiểu và tinh dịch; thể hang là một đường ống có khoảng trống, nơi cho dòng máu đi qua và dương vật cương cứng bao nhiêu tùy thuộc vào lượng máu được giữ lại trong đường ống này. Khi có kích thích, các các dây thần kinh thực hiện nhiệm vụ truyền tín hiệu và khiến lượng máu đổ về động mạch thể hang nhiều hơn, kích thích lòng thể hang chứa đầy máu. Đồng thời, động mạch giãn ra chèn ép tĩnh mạch, làm cho máu đi ra khỏi dương vật bị giữ lại và khiến dương vật to ra và duy trì căng cứng.

 

 Maral Gel là gì

 

XEM CHI TIẾT MARAL GEL

 

Dương vật chỉ dài và to thêm trong 1 thời gian nhất định!


Kích thước “cậu nhỏ” của nam giới sẽ phát triển mạnh nhất vào những năm dậy thì, trong khoảng 11- 18 tuổi và phát triển chậm lại và dừng ở độ tuổi 21. Và một sự thật phũ phàng đó là dương vật rất khó đạt được kích thước lớn hơn nếu bạn đã bỏ qua giai đoạn phát triển “vàng”.

 

=>> XEM THÊM HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CHI TIẾT: https://maralgel.webflow.io/

 

Nghiên cứu của Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ chỉ ra rằng: độ dài dương vật trung bình của đàn ông trên thế giới thường nằm trong khoảng 13 - 18cm, trong đó, đàn ông Việt Nam nằm ở mức trung bình, tức là khoảng 15 - 17cm. Vì vậy, nếu kích thước “cậu nhỏ” của bạn thấp hơn con số trung bình này, bạn có thể bị xếp vào nhóm những người dương vật nhỏ.

 

 CRAVIMAX PRO

 

Mối quan tâm đến kích cỡ “cậu nhỏ” của nam giới và nữ giới


17% đàn ông trên thế giới có kích thước dương vật dài gấp đôi khi cương cứng
Một cuộc khảo sát trên 50.000 đàn ông đã cho kết quả: có đến 45% nam giới chưa hài lòng và muốn sở hữu “thằng em” lớn hơn kích thước mình đang có. Và một sự thật về độ dài dương vật được tiết lộ đó là: Có đến 32% đàn ông trên thế giới sở hữu “cậu nhỏ” có thể tăng đến ⅓ độ dài khi cương cứng và đến 17% số nam giới có thể tăng gấp đôi chiều dài dương vật so với trạng thái xìu. Khi kiểm tra hoạt động chức năng sinh lý của những người này cho thấy: Hoạt động tuần hoàn máu về dương vật của những người đàn ông này tốt hơn so với những người khác và thông thường những người này có chỉ số hạnh phúc tình dục cao hơn đến 2,28 lần so với người bình thường.

 

Maral Gel có tốt không

 

Chiều dài của “cậu nhỏ” giảm dần theo sự gia tăng của tuổi tác


Nhiều người nghĩ rằng điểm nhạy cảm của mình là ở mặt dưới của đầu dương vật, nhưng thực tế chiều dài dương vật mới là điểm nhạy cảm nhất. Điều này là do kích thước “cậu nhỏ” càng lớn thì diện tích tiếp xúc với âm đạo càng tăng.

 

=>> xEM THÊM: https://maralgel-04.webself.net/

 

Dương vật sẽ teo dần khi người đàn ông bước sang độ tuổi 40. Chính vì những lý do kể trên nên việc duy trì lượng máu thường xuyên đổ về thể hang của dương vật giúp “cậu nhỏ” của bạn luôn khỏe mạnh và giữ được độ dài. Ở những người đàn ông không quan hệ tình dục thường xuyên, mô dương vật thường kém đàn hồi và bị co ngắn lại, khiến dương vật dần ngắn đi. Vì vậy, các anh nam giới đừng quên “yêu” thường xuyên nếu muốn duy trì kích cỡ của mình!

Nữ giới không chỉ quan tâm đến chiều dài mà còn bị hấp dẫn bởi chu vi “cậu nhỏ” của người đàn ông
Ngoài điểm G, phần nhạy cảm nhất âm đạo người phụ nữ nằm ở vùng âm môi và thành âm đạo. Đặc điểm này khiến cho nhiều người phụ nữ không chỉ quan tâm đến chiều dài mà còn bị thu hút bởi người đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” có vòng đo lớn, tạo ra được nhiều kích thích và khoái cảm hơn cho họ. Vì vậy, các anh nam giới nên quan tâm đến cả độ dài và đường kính “cậu nhỏ”!

 

 


so sánh vipmax với kvoimen

 

Cách để tăng cả kích thước lẫn số đo khi quan hệ

Muốn tăng kích cỡ dương vật thì phải tăng thể tích thể hang và cải thiện sự đàn hồi của các cơ. Dưới góc độ khoa học, để tăng kích thước “cậu nhỏ” thì cần kết hợp những bài tập kegel cùng với việc liên tục cung cấp lượng máu đến dương vật và hiện nay nhiều chuyên gia đang lựa chọn loại gel nam giới có tên Maral Gel. Những gì một người đàn ông cần chính xác là hiệu quả mà Maral Gel có thể mang đến.

 

=>> xEM THÊM: https://maralgelchinhhang.weebly.com/

 

• Từ tăng lưu thông dòng khí trong cơ thể nhờ các thành phần thiên nhiên

• Maral Gel kích thích hoạt động của thần kinh và các cơ, đồng thời giãn mạch máu, giãn cơ

• Cuối cùng là hiệu quả làm sạch, tạo mùi thơm tự nhiên và dễ chịu

Sự kết hợp của bài thuốc lâu đời trong Maral Gel được kiểm chứng đem lại sự tự tin cho bất cứ người đàn ông nào - 98% trong số 381,798 khách hàng đã LẤY LẠI TỰ TIN và HÀI LÒNG về “cậu nhỏ” của mình sau khi sử dụng loại gel này.

CUỘC YÊU KHÓ QUÊN VỚI NÀNG cùng Maral Gel ngay đêm nay!
Hãy đặt Maral Gel trước khi ưu đãi này được chuyển qua cho đọc giả tiếp theo!

 

maral gel mua ở đâu, nơi bán

 

MARAL GEL TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Giá: 590.000 VNĐ

Hotline: 0943.722.465

Giao hàng miễn phí

Nhận hàng thanh toán

Tư vấn tận tình

đặt mua maral gel

Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho nam giới muốn cải thiện kích thước dương vật, to hơn - khủng hơn - khỏe hơn. Gel titan cung cấp cho các đấng mày râu có một liệu trình hiệu quả để cải thiện tình trạng, hình dáng kích thước dương vật và đồng thời nâng cao sinh lý ở đàn ông Việt Nam. Sản phẩm giúp phát triển và tăng kích thước dương vật hiệu quả 


XEM THÔNG TIN CHI TIẾT GÓI COMBO VÀ ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY:

titangel-6mua-ngay-button


GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005