banner-xuat-tinh-som

banner-left

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

 

banner-left-1

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Bệnh yếu tinh trùng có thụ thai được hay không ?

Bác sĩ cho em hỏi gần đây em có biểu hiện của chứng yếu tinh trùng. Khi xuất tinh lượng tinh phóng ra rất ít mặ dù em đã ăn uống điều độ và tập thể dục thể thao rất hợp lý. Bác sĩ cho em hỏi em bị yếu tinh trùng nhứ vậy thì có khả năng thụ thai được hay không? Mong bác sĩ tư vấn dùm em.

 

yeu-tinh-trung-co-thai-duoc-khong-5


Bệnh yếu tinh trùng có thai được hay không ?


Trả lời : Chào bạn yếu tinh trùng ở nam giới là căn bệnh mà khá nhiều đàn ông đang lo lắng. bạn hỏi yếu tinh trùng có thai được không? Đây cũng là câu hỏi rất nhiều mày râu quan tâm.


Như bạn cũng biết để thụ thai hay gọi cách khác là sau khi xuất tinh những chú tinh trùng của bạn sẽ bơi qua một quảng thời gian dài để đến gặp trứng của người phụ nữ và thụ thai. Để thụ thai đòi hỏi tinh trùng của bạn phải khỏe và nhiều điều đó đồng nghĩa với việc tỉ lệ thụ thai sẽ rất cao. nhưng nếu tinh trùng yếu thì bạn cũng hiểu được kết quả rồi đó. Hầu hết những chú tinh trùng yếu sẽ chết khi không đủ sức đến gặp trứng và từ đó tỉ lệ thụ thai của những người bị yếu tinh trùng sẽ rất thấp đó bạn.


Tuy nhiên bạn cũng đừng buồn để có thai đối với người bị yếu tinh trùng là rất khó khăn nhưng cũng không phải là không có cách đâu bạn ạ. Hiện nay có nhiều loại thuốc tăng chất lượng tinh trùng rất hiệu quả có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, sinh tinh rất tốt giúp bạn khắc phục hiện tượng này.

 

yeu-tinh-trung-co-thai-duoc-hy-khong


Nếu chưa biết bạn có thể xem các loại thuốc tại đây nhé : http://bacsitinhyeu.com.vn/sp/chua-tri-yeu-tinh-trung.html


Với trình độ y học hiện đại như hiện nay thì câu hỏi yếu tinh trùng có thai không là câu hỏi đã có câu trả lời rồi nhé bạn chính vì thế bạn nên yên tâm không quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe. chào bạn chúc bạn sẽ sớm có được tin vui với những chia sẻ của chúng tôi.

 

 Gọi Ngay