banner-xuat-tinh-som

banner-left

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

 

banner-left-1

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Nước hoa kích thích sử dụng thế nào hiệu quả

 

Nước hoa kích thích là mặt hàng đang được đông đảo người tiêu dùng săn lùng trên thị trường. Với giá thành khá rẻ cùng với hiệu quả vượt trội đem lại, nước hoa kích thích đang dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà rất nhiều khách hàng cũng như người tiêu dùng thắc mắc về sản phẩm này đó là nước hoa kích thích sử dụng thế nào là đúng cách và đem lại hiệu quả tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ giúp làm rõ vấn đề này.

nuoc-hoa-kich-thich-su-dung-the-nao-hieu-qua


Nước hoa kích thích sử dụng thế nào hiệu quả

 

Tìm hiểu nước hoa kích thích

Nước hoa kích thích hay còn được gọi là nước hoa quyến rũ phụ nữ. Sở dĩ sản phẩm này có tên gọi như vậy là vì khi đàn ông dùng loại nước hoa này thì sẽ trở nên hấp dẫn, lôi cuốn một cách lạ thường, khiến chị em phụ nữ chết mê chết mệt. Tại sao lại như vậy?


Tất cả là nhờ vào thành phần vô cùng đặc biệt có tên Pheromone, đây là một loại hoạt chất có khả năng khơi gợi ham muốn tình dục rất mãnh liệt, thường được tìm thấy trong mùi cơ thể tự nhiên của người đàn ông.

Vậy khi hít phải loại nước hoa kích thích Pheromone thì biểu hiện của con gái sẽ như thế nào? Đầu tiên đó là cảm giác hơi nóng trong người dẫn đến vã mồ hôi, hơi thở cũng gấp hơn bình thường và ham muốn về chuyện ấy tăng lên đột ngột nên muốn tìm ngay ai đó để có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Đặc biệt, trong lúc quan hệ thì nàng sẽ giành thế chủ động và quan hệ mãnh liệt hơn rất nhiều so vói bình thường.

nuoc-hoa-kich-thich-su-dung-the-nao-hieu-qua-anh-1


Cách sử dụng nước hoa kích thích
 

Cách sử dụng nước hoa kích thích

Hầu hết các sản phẩm nước hoa trên thị trường hiện nay đều là dạng xịt và nước hoa kích thích nữ cũng không ngoại lệ. Vậy cách sử dụng nước hoa kích thích nữ thế nào là hợp lý và hiệu quả?


Bạn cũng sử dụng tương tự như các loại nước hoa thông thường, xịt lên những nơi lưu hương lâu như cổ áo, cổ tay, sau gáy. Lưu ý là nên dùng trước các buổi hẹn hò từ 15 - 20 phút để hoạt chất Pheromone có thời gian phát huy tối đa tác dụng của nó.

Còn một vấn đề nữa đó là không sử dụng chung nước hoa kích thích nữ dạng xịt với các loại nước hoa thông thường khác, lý do là mùi hóa chất trong nước hoa thông thường có thể lấn át mùi hương tự nhiên Pheromone làm mất đi hiệu quả vốn có của nó.

Trên đây là hướng dẫn cách dùng nước hoa kích thích hiệu quả và an toàn nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng trong các buổi gặp mặt, hẹn hò để có thể nhanh chóng hạ gục đối phương, hay đơn giản hơn là dùng trong quan hệ vợ chồng để hâm nóng tình cảm. Bạn có thể xem thêm thông tin về các loại nước hoa kích dục nữ ở đây: http://bacsitinhyeu.com.vn/nuoc-hoa/gia-ban-thuoc-kich-duc-nu-dang-xit-nuoc.html

 Gọi Ngay