banner-xuat-tinh-som

banner-left

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

 

banner-left-1

Làm sao phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật

 

Cà phê giảm cân Green Coffee, chắc hẳn không còn xa lạ đối với những ai đã từng giảm cân hoặc đang tìm kiếm một sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, viên uống giảm cân green coffee bean extract.

 

Cà phê giảm cân Green Coffee là một trong những sản phẩm rất nổi tiếng trên thị trường sản phẩm giảm cân khắp nước Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới. Cũng vì sự nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng mà hiện nay sản phẩm Cà phê giảm cân Green Coffee chính hãng đang bị làm Giả, làm nhái với số lượng rất lớn và tràn lan khắp thị trường, trong đó có rất nhiều ở Việt Nam.

 

green-coffee-that05

 

Green Coffee thật

 

Một số cà phê giả khi dùng vẫn giúp quý vị giảm cân, nhưng về thành phần nguyên liệu để sản xuất ra loại cà phê này thường không đảm bảo, có thêm một số nguyên liệu cấm sử dụng và hàm lượng vượt quá cho phép và có thể gây hoa mắt. chóng mặt, đi ngoài hoặc một số tác hại khác.

 

Sau đây là một số dấu hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết đâu là cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả.

 

1. Cách phân biệt Green Coffee thật và giả qua chữ viết ở hộp

 

Sản phẩm cà phê giảm cân Green Coffee thật có xuất xứ từ Mỹ đều có nguồn gốc là hàng xách tay, chưa có bất kỳ công ty nào nhập khẩu chính thức từ Mỹ về Việt Nam. Ngôn ngữ chữ viết trên vỏ hộp cũng như trên túi đựng sản phẩm đều sử dụng 1 loại ngôn ngữ là Tiếng Anh. Những sản phẩm có ngôn ngữ Tiếng Việt không phải là hàng Mỹ.

 

2. Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả qua vỏ hộp:

 

green-coffee-that01

 

Cách phân biệt Green Coffee thật

 

Với vỏ hộp cà phê giảm cân Green Coffee giữa hàng thật và hàng giả có nhiều đặc điểm giống nhau, khiến người dùng nếu không tinh ý thì khó có thể nhận ra. Tuy nhiên từ năm 2013, nhà sản xuất Best share đã thay đổi một số đặc điểm về mẫu mã khiến chúng ta dễ phân biệt hơn:

– Tem chống giả được thay mới bằng tem 3D khi soi ra ánh sáng. Trong khi đó tem trên hộp Green coffee không nổi hình 3D

 

3. Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật, giả qua túi đựng cà phê:

 

Về đặc điểm về túi đựng cà phê giữa cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả cũng có những đặc điểm dễ nhận ra, như sau:

 

– Túi Green Coffee thật được làm kín túi bằng cách dập 3 mép, vết dập là những hình ô vuông nhỏ. Trong khi đó, túi cà phê Green coffee giả được làm kín bằng cách dập 4 mép, vết dập rất nhẵn

 

– Ngoài ra về màu sắc in trên túi đựng cà phê giảm cân Green Coffee thật và giả cũng có màu khác nhau

4. Phân biệt cà phê giảm cân Green Coffee thật, giả qua mùi vị cà phê:

 

–  Cà phê giảm cân Green Coffee thật, khi bóc túi đựng và đổ bột cà phê ra ly, quý vị ngửi thấy mùi rất thơm của cà phê, khi pha nước và uống sẽ thấy vị cà phê đậm đà dễ uống.

 

–  Cà phê giảm cân Giả có loại có mùi thơm, có loại mùi thơm rất ít. Khi pha nước và uống sẽ thấy vị nhạt, hoặc chua khó uống

 

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có thể phân biệt đâu là cà phê giảm cân Green Coffee Thật và đâu là cà phê giảm cân Green Coffee giả rồi. Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý vị có thể phân biệt chính xác và mua được cho mình sản phẩm thật. Chúc bạn là người tiêu dùng thông thái.

 

 

 

Làm sao phân biệt được cà phê giảm cân Green Coffee thật

 

 Gọi Ngay