banner-left0

 

Hỗ trợ mua hàng

 

TIN HOT: Cung cấp các loại gel titan chính hãng. Hỗ trợ chống xuất tinh sớm tốt nhất.

banner-left1

 

banner-left2

 

 

 cravimaxpro

Chứng nhận website

 

DMCA.com Protection Status

Cách làm to dương vật tự nhiên "Cực Đại" lên đến 20 cm

Các cách làm to dương vật tự nhiên mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này là những cách tốt nhất được chọn lọc trên các trang uy tín và cũng được các chuyên gia, bác sĩ khuyến khích nên thực hiện để cải thiện kích cỡ cậu nhỏ. Với các cách tăng kích thước dương vật đó bạn sẽ có được kích thước cực đại và thực hiện giao cấu hàng giờ trên giường.


Sự bất mãn về tình dục là một trong những nguyên nhân của nhiều vấn đề mà các cặp vợ chồng phải đối mặt trong mối quan hệ của họ . Điều này có thể là do thiếu sự quan tâm đến giường, không có khả năng đem lại niềm vui và hài hước vì nó có thể nghe thấy, thiếu kích thước ở đó. Đây là lý do tại sao rất nhiều đàn ông muốn biết làm thế nào để tăng kích thước dương vật.

 

cach-lam-to-duong-vat-tu-nhien-3


Kích thước dương vật đã được kết hợp với hiệu suất tốt hơn và khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục của đối tác của bạn - hoặc là nó? Nếu bạn có vấn đề với người “đàn ông” của bạn xuống đó, đừng lo lắng. Hàng triệu người đàn ông cảm thấy như vậy và sẽ làm mọi thứ để tăng kích thước của họ. Dưới đây là lời khuyên về cách làm to dương vật tự nhiên.

 

Kích thước dương vật có thực sự quan trọng không?

 

Không có vấn đề làm thế nào cứng bạn cố gắng thuyết phục bản thân rằng nó không phải là kích thước thực sự quan trọng. Tuy nhiên, kích thước dương vật bình thường là gì? Tại sao đàn ông, bao gồm cả bạn, bị ám ảnh với việc có được một thành viên lớn hơn?

 

Chiều dài trung bình của một dương vật không cương cứng là từ 8 đến 10 cm từ đầu đến chân. Mặt khác, chiều dài trung bình của một dương vật cương cứng là hoặc 15 cm. Điều này trái ngược với 12 đến 17 cm mà các chuyên gia đưa tin.

 

Vậy nếu bạn ở mức trung bình thì sao? Hãy nhớ rằng kích thước và đo lường không phải là một chỉ số của sức mạnh. Ngoài ra, dương vật lớn hơn không tự động tương đương với hiệu suất tốt hơn trên giường. Trong thực tế, sự hiểu biết nhu cầu của đối tác của bạn. Phụ nữ không quan tâm bao lâu hoặc kích thước dương vật của bạn, kể từ khi âm đạo của họ có thể chứa bất kỳ chiều dài, không có vấn đề gì là kích thước, trừ khi bạn bị một điều kiện gọi là kích thước quá nhỏ. Vậy có cách tăng kích thước dương vật nào tốt nhất? Hãy tìm hiểu tiếp theo nhé!

 

Cách làm to dương vật tự nhiên

 

Có rất nhiều cách để tăng kích thước dương vật. Trước khi bạn đi theo con dao, đây là những phương pháp tự nhiên mà bạn có thể sử dụng để làm cho dương vật của bạn ẩn nấp để mỉm cười.

 

♠ Dương vật cáng - Đàn ông đã sử dụng cáng để giúp những người bị bất thường bẩm sinh có ảnh hưởng đến dương vật của họ. Còn được gọi là bộ mở rộng, bạn mặc những khung hình chữ nhật nhỏ trên dương vật của bạn trong nhiều giờ để kéo cơ quan của bạn ra nhẹ nhàng đến độ dài tối đa của nó.

 

Đã có nghiên cứu để chứng minh rằng cáng dương vật có thể làm cho bạn phát triển lên đến 1.8cm sau bốn tháng. Mặc dù đã được chứng minh hiệu quả, hãy chắc chắn để kéo dài dương vật của bạn dần dần để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại như vỡ mạch máu hoặc vỡ các mô xung quanh thành viên của bạn.

 

cach-lam-to-duong-vat-tu-nhien-1

 

♠ Các bài tập tăng kích thước dương vật - Kéo dài và tập thể dục dương vật của bạn cũng là một trong những cách làm to dương vật của bạn. Có rất nhiều cách để làm kéo dài dương vật:

 

- Căng cơ bản - Giữ đầu dương vật và kéo nó ra phía trên. Hãy chắc chắn để kéo dài thành viên của bạn đến trạng thái mà bạn cảm thấy thoải mái.

 

- Jelqing - Xoa bóp dương vật của bạn bằng cách kéo nó ra khỏi cơ sở. Điều này có thể giúp đẩy lưu lượng máu từ cơ sở qua trục và vào đầu.

 

- Kéo căng - Giữ đầu dương vật bằng một tay khi bạn nắm lấy cơ sở của thành viên bằng tay kia. Kéo nó theo hướng ngược lại và giữ nó trong 10 giây. Nếu bạn cảm thấy đau đớn khi thực hiện phương pháp này, đừng ngần ngại dừng lại.

 

cach-lam-to-duong-vat-tu-nhien-4♠ Bơm hút chân không – Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ là một ống hoặc hình trụ nơi bạn đặt dương vật. Máy bơm này có thể hút không khí, dẫn đến chân không, hút máu nhiều hơn cho thành viên của bạn và làm cho nó dựng lên. Sau đó, một chiếc nhẫn đi vào cơ sở dương vật của bạn để ngăn máu chảy ra khỏi cơ thể bạn. Phương pháp này có hiệu quả trong việc làm cho dương vật của bạn lớn hơn . Tuy nhiên, kết quả sẽ kéo dài chừng nào chiếc nhẫn còn nguyên vẹn. Ngoài ra, sử dụng bơm hút chân không trong hơn 30 phút có thể gây tổn thương mô cho thành viên của bạn để đảm bảo đặt báo thức để ngăn ngừa hư hỏng vĩnh viễn.

 

♠ Tập thể dục đều đặn - Có, bạn có thể tập thể dục dương vật của bạn, nhưng nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để tăng kích thước dương vật, sau đó bạn nên truy cập vào bộ phận mồ hôi. Tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe của tim, cho phép nhiều máu chảy vào dương vật. Đồng thời, nó giúp bạn mất đi cái bụng làm cho vẻ ngoài của bạn trông nhỏ hơn.

 

♠ Sống lành mạnh - Điều này có nghĩa là loại bỏ những thói quen xấu như uống rượu, hút thuốc và uống thuốc. Thay thế bất kỳ đồ ăn vặt và thực phẩm chế biến nào bằng những thực phẩm dinh dưỡng, chẳng hạn như trái cây và rau cải. Ngoài việc lành mạnh và bổ dưỡng, trái cây và rau quả có chứa chất chống oxy hóa giúp giữ cho các động mạch của bạn mở - điều đó có nghĩa là máu lưu thông tốt hơn ở đó.

 

Các cách làm to dương vật tự nhiên có hiệu quả. Tuy nhiên, nó sẽ mất một thời gian trước khi bạn thấy kết quả để kiên nhẫn là quan trọng.

 

Cách làm to dương vật bằng phẫu thuật

 

Nếu kiên nhẫn không phải là đức hạnh của bạn, thì phẫu thuật mở rộng dương vật có thể làm việc cho bạn. Có hai cách để tăng kích thước dương vật bằng cách sử dụng phương pháp này:

 

♠ Kéo dài dương vật - Điều này cho biết thêm một vài inch để kích thước của bạn. Bác sĩ phẫu thuật tiến hành thủ thuật kéo dài này bằng cách cắt dây chằng nối dương vật của bạn với xương chậu. Điều này cho phép trục nhiều hơn để có thể nhìn thấy bên ngoài cơ thể của bạn, tiết lộ những gì được ẩn. Bạn sẽ được yêu cầu đeo cáng dương vật trong ít nhất sáu tháng để ngăn dây chằng gắn lại.

 

cach-lam-to-duong-vat-tu-nhien-5a

 

♠ Mở rộng dương vật - Phương pháp này làm tăng chu vi dương vật của bạn. Có nhiều cách khác nhau để làm điều này: trồng chất béo của riêng bạn trong dương vật, silicone hoặc tiêm mô ghép. Trong số ba loại này, ghép mô có hiệu quả hơn vì cơ thể không tái hấp thu chúng.

 

Tuy 2 cách làm to dương vật đó mang lại hiệu quả nhưng mang lại nhiều rủi ro cho bạn, có một phương pháp mới hơn và ít rủi ro hơn để tăng kích thước dương vật đó là Gel Titan. Một phương pháp mà nhiều nam giới sử dụng nhất hiện nay, có cũng mang lại nhiệu quả nhanh chóng và cũng có thể kết hợp với các bài tập tăng kích thước dương vật bằng tay ở trên.


Cách làm to dương vật bằng Gel Titan

 

Bạn có biết rằng có cách hiệu quả để tăng kích thước dương vật không? Bạn đã đọc đúng.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách an toàn hơn để tăng kích thước của bạn trừ đi phẫu thuật, kéo dài và tác dụng phụ, sau đó bạn nên thử Gel Titan.

 

cach-lam-to-duong-vat-tu-nhien-7

 

Nó được chế biến đặc biệt với các thành phần mạnh mẽ cung cấp cho bạn cương cứng lớn hơn, khó hơn và lâu dài hơn . Đồng thời, nó giải quyết cả hai khía cạnh vật lý và tâm lý của tình dục giúp bạn tăng ham muốn tình dục và làm cho bạn kéo dài hơn trên giường.

 

Quan trọng nhất, Gel Titan làm tăng lưu lượng máu vào dương vật và ngăn máu chảy ra khỏi dương vật để cung cấp cho bạn một cương cứng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cách làm to dương vật tự nhiên, Gel Titan có thể là người bạn tốt nhất của bạn.

 

*** Bạn có thể biết:

Gel titan Nga tăng kích thước cực đại: http://bacsitinhyeu.com.vn/duong-vat/gel-titan-nga-hay-gel-titan-my-tot.html

 

Gel titan Nga có tốt không: http://bacsitinhyeu.com.vn/duong-vat/gel-titan-co-tot-khong.html

 

GỌI LẠI CHO TÔI

 0927.007.005